TIN NỔI BẬT

 • Mexico có “Steve Jobs tiếp theo”

  Cô bé Paloma Noyola, 12 tuổi đã trở thành một “nữ anh hùng mới” của đất nước đang gặp nhiều vấn đề về bạo lực, ma túy và có nền giáo dục ảm đạm.

  Người Sài Gòn ngại sinh con

  Số con trung bình của một bà mẹ trong độ tuổi sinh đẻ ở TP.HCM đang ở mức thấp. Năm 2009, con số này là 1,45 con/bà mẹ, năm 2012 là 1,33 con trong khi cả nước là 2,06 con/bà mẹ.

  Xấu mặt cảnh gào thét, tranh cướp đồ ăn khuyến mãi

  Chưa khi nào văn hóa xếp hàng, ý thức tự giác ở nước ta lại xuống cấp như hiện nay. Cảnh tượng chen lấn, xô đẩy, giẫm đạp lên nhau để tranh giành, vơ vét thức ăn, hàng hóa hay thậm chí là hôi của giờ không phải là hiếm.

  Chỉ số đào hoa của đàn ông qua nhóm máu

  Cùng với cung hoàng đạo, nhóm máu có ảnh hướng khá lớn tới tính cách của con người. Một trong số đó là thói quen trăng hoa của phái mạnh.

  Đón Halloween với bộ sưu tập bí ngô ghê rợn

  Cứ mỗi dịp Halloween, các tác phẩm của nhà điêu khắc Ray Villafane lại thu hút sự chú ý đặc biệt của đông đảo người xem. Chỉ với dao và thìa, Ray Villafane đã khiến những quả bí ngô hiền lành bỗng trở nên cực kỳ đáng sợ.

  Xem gallery ảnh này xong, ai còn nói côn trùng là xấu?

  Colin Hutton, một nhiếp ảnh gia 29 tuổi người Anh, vừa chụp được những bộ ảnh chân dung hấp dẫn tới chết người của các loài vật bị "ghẻ lạnh" nhất thế giới: Nhện, ong, ruồi và bọ.

  Xu hướng và thói quen tình dục của mỗi quốc gia.

  Quốc gia “trẻ nhất” là Israel với độ tuổi trung bình là 15,6. Tiếp theo là Brazil ở mức 16,7 và Mỹ là 18, Trung quốc ở độ tuổi 22,1.

  Những nghề nghiệp dễ khiến nữ giới 'ế'

  Do tính chất công việc, mà phụ nữ làm những nghề này ít thời gian để tiếp xúc với ý trung nhân. Không khó bắt gặp những người đã "cứng" tuổi nhưng vẫn lẻ bóng đi về. Ngoài ra, các vận động viên rèn luyện thể lực với cường độ cao như: cử tạ, thể hình, bóng đá,... ít nhiều ảnh hưởng đến ngoại hình của họ cũng như cơ hội tìm được hạnh phúc gia đình.

  10 Cách nạp lại động lực

  Đạt được mục tiêu không phải là vấn đề khả năng mà là vấn đề thúc đẩy bản thân tập trung vào điều đúng. Người ta thường nói động lực không kéo dài, sau đây là 10 cách nạp lại động lực, chúng ta phải thực hiện chúng một cách thường xuyên.

  Bắc Cực nóng nhất kể từ 44.000 năm qua

  Các nhà nghiên cứu của Đại học Colorado Boulder ở Mỹ đã kết luận rằng: Nhiệt độ mùa hè trung bình ở Đông Canada (thuộc Bắc Cực) đã đạt nhiệt độ trung bình cao nhất trong 44.000 năm qua. Điều này quả là đáng báo động nhưng lại phù hợp tình trạng nóng lên toàn cầu hiện nay.

  Ngây ngất khu vườn nhà cổ triệu đô nhất Việt Nam

  Trong khu vườn nhà cổ triệu đô của cha con ông Lê Văn Tăng (Điện Bàn, Quảng Nam), mỗi ngôi nhà đều độc đáo và mới lạ nhờ kèm theo một lý lịch của từng chủ nhân và từng vùng miền đặc trưng.

  8 “căn bệnh” công nghệ mới sinh ra từ thời đại số

  Công nghệ hiện đại thực sự đã thay đổi cuộc sống của chúng ta bằng cách mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích và nhanh hơn. Thế nhưng, không có điều gì là hoàn hảo, mặc dù lợi ích đã lấn át đi một số điểm trừ mang lại, công nghệ cũng đã khai sinh ra không ít những “căn bệnh” mà con người có thể đang mắc phải mà không hề hay biết.

  Côn trùng quan hệ đồng giới do nhầm lẫn

  Khi tiến hành quan sát hành vi giao phối của côn trùng, các nhà khoa học nhận thấy hành vi giao phối được tiến hành một cách ngẫu nhiên và khoảng 85% côn trùng đực có quan hệ đồng giới, The Independent cho hay.

  Nghịch cảnh của hôn nhân khác màu da ở Trung Quốc

  "Ngay từ đầu khi tôi bắt đầu phải lòng một anh chàng người Trung Quốc, 'ẩn trốn' đã trở thành một phần cuộc sống của tôi" - cô gái người Mỹ Jocelyn Eickenburg tâm sự.

  Triều Tiên: Phẫu thuật cắt mí mắt siêu rẻ chỉ với 3 đô la

  Dịch vụ xẻ mí ở Triều Tiên có giá 3 USD. Với những cô gái sinh ra đã mang đôi mắt híp, đây là phép màu giúp họ trở nên xinh đẹp như ước muốn.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"