TIN NỔI BẬT

 • Chọn đèn có cần theo phong thuỷ?

  Một số sách phong thuỷ kiểu hiện đại, thấy họ hay dùng giải pháp chiếu sáng, treo đèn như một cách để điều chỉnh các chuyện tốt xấu trong nhà. Điều này có vẻ khác với các tư liệu phong thuỷ truyền thống, chỉ chú trọng tuổi tác, phương hướng hay bếp núc... Đây mới thực sự quan trọng hơn là dùng đèn. Vậy thực chất nên làm thế nào, việc chọn đèn có nhất thiết phải theo phong thuỷ hay không?

  'Choáng' vì phát ngôn của người đẹp

  “Trăm thứ hoa không bằng hoa con gái” – nói về phụ nữ, người ta dành những mỹ từ giản dị nhưng trân trọng đến thế. Dị ứng thay khi đầy rẫy trên truyền thông hiện nay nào chuyện hở hang, đánh lộn, khoe nhà, khoe của… Tôi thì vẫn nghĩ rằng, người ta đã cố tình làm méo mó hình ảnh những cô gái trẻ, đặc biệt là những cô gái đẹp…

  10 loài cây ăn thịt bí ẩn nhất thế giới

  Khi nhắc đến cây ăn thịt nhiều người chỉ biết đến loài nắp ấm bắt ruồi nhưng vẫn còn nhiều 'máy xay thịt' kỳ bí khác mà không phải ai cũng biết. Bình chứa nắng - Heliamphora, loài thực vật ăn côn trùng nhưng không có họ với bất kỳ loài nắp ấm nào

  Từ vụ Tân Hoa hậu Mỹ bị phân biệt chủng tộc: Định nghĩa lại 'vẻ đẹp Mỹ'

  Đám đông vốn chất chứa kỳ thị và phân biệt đối xử sẵn sàng "ném đá" bất cứ nhân vật nào, kể cả người vừa lên ngôi đẹp nhất. Câu nói "Hãy tha thứ cho nàng vì nàng đẹp" không phải lúc nào cũng đún

  "Những bức ảnh gọi tên thời đại"

  Tờ New York Times của Mỹ nhận định những bức ảnh quý giá chụp chiến tranh Việt Nam chuẩn bị in thành sách là "những bức ảnh gọi tên thời đại”.

  Hạt muối và triết lý cuộc sống

  Ai cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, và những khó khăn đó giống như thìa muối này, nhưng mỗi người lại hoà tan nó theo một cách khác nhau.

  Những người thừa kế bất ngờ

  Số trẻ ra đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IVF) đã tăng gấp đôi so với 10 năm trước. Bên cạnh việc mang lại niềm vui cho vô số gia đình hiếm muộn, kỹ thuật này đồng thời thách thức luật thừa kế di sản, đặc biệt trong trường hợp đứa con được thụ thai sau khi cha hoặc mẹ qua đời. Nghe qua có vẻ khá kỳ quặc, khi việc có con sau khi chết có thể trở thành tình thế khó xử. Và vấn đề muôn thuở ở đây vẫn là tranh chấp tiền bạc.

  Những điều kiêng kỵ cần biết khi xây nhà

  Thiết kế phong thủy trước khi xây dựng là để việc phân phòng, phân cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra đúng với nguyên lý và kỹ thuật phong thủy, nhằm đảm bảo ngôi nhà xây xong thì mọi người sống trên đó được khỏe mạnh, tinh thần luôn ở trạng thái tốt.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"