• Bí quyết mua và mặc quần Âu chuẩn quý ông nên biết

  Quần Âu là một trong những trang phục gây khó nhất trong ăn mặc của quý ông vì hầu hết không thực sự biết các chi tiết thực sự quan trọng.

  Chuyện gấu quần hay làm sao để mặc dài chân cao dáng

  Trong ăn mặc, người Anh - Mỹ có thuật ngữ break dùng để mô tả độ nhăn của gấu quần. Phần nhăn này xuất hiện vải quần nằm lên giày của người mặc.

  Những điều nhất định phải làm khi có giày xịn

  “Nên đầu tư nặng tay cho giường ngủ và giày vì bạn luôn phải dùng một trong hai thứ đó.” Đó là lời khuyên của George Glasgow Jr, ông chủ hãng giày GJ Cleverley nước Anh. Hãng này chính là nơi cung cấp giày cho David Beckham, Sylvester Stallone và Jason Statham, và tất nhiên họ thừa hiểu là giày tốt thì chẳng thể rẻ được.

  Khiếu hài hước ở nam giới thu hút phụ nữ hơn cả ngoại hình?

  Đa phần mọi người đều nghĩ rằng nếu ngoại hình không khiến đàn ông trở nên hấp dẫn hơn thì khiếu hài hước sẽ là yếu tố thu hút. Tuy nhiên, đã có những nghiên cứu cho thấy rằng lòng vị tha là một phẩm chất được phụ nữ đánh giá rất cao khi tìm kiếm một mối quan hệ.

  Bí mật về những siêu đồng hồ Richard Mille

  Hoạt động trên thị trường trong hơn một thập kỷ là khoảng thời gian khiêm tốn so với nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, nhưng khoảng thời gian ấy đủ để đưa Richard Mille lọt Top những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, với những thiết kế táo bạo và mức giá… cũng táo bạo không kém.

  Trước khi mua chiếc Rolex đầu tiên, đọc bài này!

  Nếu bạn mua Rolex để kỷ niệm một dịp nào đấy, hãy luôn chắc rằng bạn sẽ kiếm cho mình một chiếc mới toanh để chính dịp đặc biệt đó sẽ là khởi đầu cho lịch sử của chiếc đồng hồ và chắc chắn nó sẽ có một mối liên hệ đặc biệt với bạn. Nếu không phải mua nhân dịp gì, một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng sẽ nên được ưu tiên hơn. Cũng giống như việc mua xe hơi, một chiếc Rolex mới sẽ bị mất giá một cách đáng kể ngay sau khi được đem ra khỏi cửa hàng. Bằng cách mua đồ đã được sở hữu trước đó, bạn sẽ tránh được phần giá trị bị mất này và trong một số trường hợp, sau một vài năm bạn thậm chí có thể bán được những chiếc đồng hồ này với giá cao hơn bạn mua.

  Quý ông Sài Gòn ăn diện

  Những điều đọng lại trong tôi về cái tết xa xưa ấy là vẻ mặt vui tươi và cách ăn mặc của các chú bác đến chơi. Họ thể hiện các kiểu ăn diện của nam giới sống trên đất Sài Gòn - Gia Định đầu thập niên 1970.

  Thứ trang sức đắt giá cho đàn ông mà tiền cũng không mua được

  Người ta thường nói về những đôi giày bóng loáng, bộ suit may đo hoàn hảo hay chiếc đồng hồ cơ đắt tiền – những phụ kiện vốn được xem là hình ảnh cho một gã đàn ông đúng nghĩa. Thế nhưng có một món phụ kiện quan trọng hơn cả mà có khi bạn sẽ phải phấn đấu không ngừng nghỉ mới mới đạt được: Sự tự tin.

  Start - up Man of the year - Đinh Nhật Nam

  Sinh năm 1989, Đinh Nhật Nam đã nắm trong tay chuỗi cửa hàng café thương hiệu Urban Station lên tới 41 quán. Với doanh thu mỗi tháng hơn 10 tỷ đồng, và thương hiệu Urban Station được đánh giá lên tới 2 triệu đô, Nam trở thành một người khởi nghiệp thành công khi tuổi còn rất trẻ. Hiện tại anh đã mở thêm 5 nhà hàng Papa Xốt và còn rất nhiều dự định tương lai.

  Bí mật kinh điển của chiếc kính đen

  Sách sử châu Âu ghi lại, khoảng thế kỷ 15 người ta biết dùng kính nhuộm màu bằng hổ phách. Thế kỷ 19, một số kỹ sư quang học như Carl Zeiss hay Josef Rodenstock thử nghiệm và sản xuất số lượng lớn kính râm cho vận động viên thể thao hay người đau mắt.

  8 thứ đàn ông nên có tại bàn làm việc

  Máy tính, bút, sổ... là những vật dụng cần thiết tại bàn làm việc mỗi người. Nhưng đó không phải là những gì chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này.

  Gợi ý mùi hương "chất" cho quý ông trong mùa thu

  Thông thường mùa thu và mùa xuân là thời điểm thích hợp để nam giới refresh lại dòng nước hoa mà mình đang sử dụng bởi đây là dịp mà nhiều hãng nước hoa tung ra sản phẩm mới.

  Phụ nữ Việt không thích đàn ông 6 múi

  Rất nhiều cuộc khảo sát trên thế giới, đặc biệt là tại Anh và Nhật cho thấy, phụ nữ ngày nay rất khôn ngoan trong việc chọn người đàn ông lý tưởng để làm chồng. Họ thích tạo dựng mối quan hệ và hẹn hò với người đàn ông có khuôn mặt nam tính, vì những người này thường có bộ gene tốt. Tuy nhiên, đó chưa chắc là đối tượng họ sẽ chọn làm chồng, làm cha của con cái họ. Mẫu đàn ông được lựa chọn để xây dựng mái ấm lâu dài thường là những người có khuôn mặt mang tính ôn hòa vì đa số sẽ là người chồng, người cha mẫu mực.

  Bí quyết trang phục tạo phong cách cho quý ông

  Bạn thường không biết chính xác nên ăn mặc thế nào phù hợp cho từng sự kiện, vừa thoải mái trong giao tiếp? Nhiều quý ông khác cũng có mối quan tâm giống bạn.

  Những biểu hiện chàng là mẫu bạn trai sáng giá

  Khi bước vào chỗ đông người, anh ấy không hề có biểu hiện hồi hộp hay do dự nào. Anh ấy cũng luôn đi với tốc độ chừng mực - không bao giờ chạy.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"