• 9 lời khuyên thời trang sai lầm cho đàn ông

  Không cần cầu kỳ và điệu đà như phụ nữ nhưng phái mạnh cũng nên cập nhật tủ quần áo để luôn mới mẻ và thu hút.

  Các bước chăm sóc da cho nam giới

  Đừng nghĩ rằng chăm sóc da là đặc quyền của nữ giới. Nam giới cũng rất cần một làn da khoẻ đẹp. Tuy nhiên, vì ít được ủng hộ nên không phải quý ông nào cũng biết cách làm sạch và bảo vệ da.

  7 sự thật về chàng trai hiện đại

  Dẫu biết rằng khó có thể cắt nghĩa một cách hoàn chỉnh nhất những thuộc tính của đàn ông nhưng chủ đề này chưa bao giờ nguội lạnh trong các cuộc luận bàn do chị em tổ chức. Những phát hiện dưới đây về nam giới có thể giúp chị em hiểu hơn về 'một nửa còn lại của thế giới' để từ đó dễ dàng tìm được sự đồng cảm.

  Các chàng trai đã sẵn sàng học trở thành một quý ông chưa?

  Mặc dù hầu hết mọi người đều không đưa ra được khái niệm quý ông theo một chuẩn mực nhất định, riêng tôi thì thích cái ý nghĩ những “tay chơi” đồng nghĩa với các quý ông. Khá thẳng thắn mà nói, nếu một tay chơi không phải là quý ông thì anh ta sẽ mất khá nhiều thời gian để trở thành một tay chơi thực thụ.

  Đàn ông nên mang theo gì trong ví?

  Hãy nhớ nguyên tắc Less is More (Ít là nhiều) khi quyết định sẽ mang theo những gì trong ví của mình. Bởi rất có thể bạn đã mang theo chiếc thẻ vô dụng hoặc những biên lai cũ kĩ trôi nổi đâu đó trong ví. Trong thế giới của những chiếc ví, ít là nhiều.

  Siêu giàu, nhưng Mark Zuckerberg chỉ đi một chiếc xe 'rẻ tiền'

  Theo thống kê về chỉ số tỉ phú mới được Bloomberg đưa ra, CEO của Facebook Mark Zuckerberg có khối tài sản tăng 12,4 tỉ USD trong năm 2013 vừa qua, trở thành giám đốc công nghệ có khối tài sản đạt mức tăng lớn nhất. Hiện tại, Mark đang sở hữu số tài sản lên tới 24,5 tỉ USD.

  Màu của năm 2014: Xanh mòng két

  Hàng năm, Trung Tâm Nghiên Cứu Màu Sắc & Nghệ Thuật của AkzoNobel gặp gỡ những chuyên gia sáng tạo quốc tế từ các lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, hội họa & thời trang để thảo luận, dự đoán những ý tưởng, màu sắc, chủ đề chủ đạo trong năm tiếp theo và được thể hiện trong ấn bản Colour FuturesTM – Xu hướng Sắc Màu mỗi năm.

  Những bộ cánh phong cách nhất năm của quý ông Beckham

  Bí quyết thời trang giúp David Beckham được vinh danh là người đàn ông phong cách nhất năm 2013.

  Chọn áo vest hợp với phái mạnh

  Lần đầu tiên đóng comple, băn khoăn lớn nhất của bạn có thể là nên chọn loại một cúc, hai hay ba cúc. Lưu ý nhé, lối sống, dáng người và xu hướng thời trang sẽ quyết định đến kiểu áo của bạn.

  Bạn có thuộc mẫu đàn ông dễ bị bồ "đá"?

  Đặc điểm của những người đàn ông này là thường rất cố chấp, bảo thủ, hay “lý sự cùn”. Những anh chàng này tất nhiên không được phụ nữ hoan nghênh. Phụ nữ ai cũng thích nghe lời ngọt ngào, thích những người đàn ông khoan dung, biết đem đến bất ngờ, dỗ dành họ, nhưng điều này lại khó tìm thấy ở những chàng bảo thủ, cục tính.

  Đàn ông quan tâm nhất điều gì?

  Chị em không phải là người duy nhất quan tâm tới cân nặng của mình. Một nửa còn lại của thế giới cũng luôn nỗ lực để có được hình thể như mong đợi.

  Những kiểu phung phí tiền của nam giới

  Khó có thể so sánh đàn ông hay phụ nữ tiết kiệm tiền tốt hơn, nhưng trong một số lĩnh vực, cánh mày râu chi xài phung phí hơn phái đẹp.

  Lỗi nên tránh khi đeo cà vạt

  Nhiều người trong chúng ta vẫn còn xem nhẹ tầm quan trọng của chiếc cà vạt và cho rằng nó chỉ đơn giản là một mảnh vải điểm xuyết quanh cổ. Sự thật một chiếc cà vạt tốt sẽ nói lên đẳng cấp và nâng cao vẻ đẹp bên ngoài cho bạn. Dưới đây là một vài lỗi nhỏ mà các bạn nam có thể tham khảo để tránh khi mang cà vạt.

  Sở thích chọn giày bộc lộ tính cách đàn ông

  Dựa vào cách chọn giày, các cô gái có thể biết được phần nào tính cách của các chàng trai.

  Nghệ thuật dùng ví dành cho đàn ông

  Có một câu nói mà tôi rất thích: “Hãy đưa ví của bạn cho tôi, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn có bao nhiêu tiền”. Một câu đùa rất đáng yêu.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"