TIN NỔI BẬT

 • Bạn có thuộc mẫu đàn ông dễ bị bồ "đá"?

  Đặc điểm của những người đàn ông này là thường rất cố chấp, bảo thủ, hay “lý sự cùn”. Những anh chàng này tất nhiên không được phụ nữ hoan nghênh. Phụ nữ ai cũng thích nghe lời ngọt ngào, thích những người đàn ông khoan dung, biết đem đến bất ngờ, dỗ dành họ, nhưng điều này lại khó tìm thấy ở những chàng bảo thủ, cục tính.

  Đàn ông quan tâm nhất điều gì?

  Chị em không phải là người duy nhất quan tâm tới cân nặng của mình. Một nửa còn lại của thế giới cũng luôn nỗ lực để có được hình thể như mong đợi.

  Những kiểu phung phí tiền của nam giới

  Khó có thể so sánh đàn ông hay phụ nữ tiết kiệm tiền tốt hơn, nhưng trong một số lĩnh vực, cánh mày râu chi xài phung phí hơn phái đẹp.

  Lỗi nên tránh khi đeo cà vạt

  Nhiều người trong chúng ta vẫn còn xem nhẹ tầm quan trọng của chiếc cà vạt và cho rằng nó chỉ đơn giản là một mảnh vải điểm xuyết quanh cổ. Sự thật một chiếc cà vạt tốt sẽ nói lên đẳng cấp và nâng cao vẻ đẹp bên ngoài cho bạn. Dưới đây là một vài lỗi nhỏ mà các bạn nam có thể tham khảo để tránh khi mang cà vạt.

  Sở thích chọn giày bộc lộ tính cách đàn ông

  Dựa vào cách chọn giày, các cô gái có thể biết được phần nào tính cách của các chàng trai.

  Nghệ thuật dùng ví dành cho đàn ông

  Có một câu nói mà tôi rất thích: “Hãy đưa ví của bạn cho tôi, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn có bao nhiêu tiền”. Một câu đùa rất đáng yêu.

  Râu - tiết lộ khả năng sinh lý ở phái mạnh

  Có câu: “Đàn ông không râu kém uy”. Qủa vậy, kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy, ở nam giới bộ râu không phải là cơ quan độc lập mà có liên kết chặt chẽ với chức năng sinh lý, và cả khả năng sinh sản.

  [Infographic] 18 Cách thắt cà vạt dành cho quý ông

  Đồng hành cùng những bộ cánh lịch lãm, sang trọng của những quý ông không thể không kể đến những chiếc cà vạt. Đặc biệt đối với nam doanh nhân, cà vạt chính là - “dải nút thắt” tạo điểm nhấn nổi bật và thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách rất riêng.

  5 điều ở nam giới mà phụ nữ luôn chú ý

  Trong khi nam giới liếc mắt tình tứ với phụ nữ và họ bắt đầu hình thành quan điểm của mình, thì phụ nữ cũng để ý đến một số đặc điểm ban đầu ở nam giới ngay khi nhìn thấy họ, và ấn tượng khó nói đầu tiên sẽ mở ra mối quan hệ trong tương lai.

  David Beckham - Người đàn ông của năm do GQ bình chọn

  David Beckham vừa nhận danh hiệu Người đàn ông phong cách nhất tại lễ trao giải Người đàn ông của năm do tạp chí GQ bình chọn vừa diễn ra tại Berlin, Đức.

  Dấu hiệu nàng thích bạn

  Trong hơn 40 năm, các nhà nghiên cứu đã tập hợp được những cử chỉ phi lời nói phụ nữ dùng để ra dấu cho đàn ông biết họ đang thực sự có hứng thú.

  Giúp bạn nâng tầm phong cách

  Trở thành một người thanh lịch và hợp thời trang không còn là đặc quyền riêng của phái nữ. Đàn ông cũng có tuyên ngôn thời trang cho riêng mình. Nhưng so với phụ nữ, đàn ông có ít lựa chọn hơn trong phong cách phù hợp với mình.

  10 sai lầm khi quý ông 'làm điệu'

  Thời đại ngày nay, việc làm đẹp không còn là đặc quyền của phái nữ mà đàn ông cũng cần vẻ đẹp bên ngoài, nhưng việc chăm sóc cơ thể của nam giới vẫn còn nhiều điều cần lưu ý.

  Đàn ông cần gì ở vợ?

  Vợ là một sự ràng buộc, ràng buộc bạn không thể tùy tiện cặp bồ với một người con gái khác. Người tình là một sự bù đắp, bù đắp cho bạn những tình cảm mãnh liệt mà ở người vợ còn thiếu hoặc bạn không tìm được ở người vợ. Hồng nhan tri kỷ là sự chỉ rõ, chỉ rõ sự mê say trong trái tim bạn.

  Xử lý giày dép có mùi

  Với những bạn nam đã từng đi giày, hẳn đã một lần sở hữu những đôi giày bốc mùi do thời tiết nóng bức hoặc do bạn phải đi giày quá thường xuyên. Nhưng thật may mắn cho bạn và những người xung quanh bạn, có một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp giảm tối đa mùi hôi của giày.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"