Pingu′ English, Cơ hội nhượng quyền có tiềm năng lớn tại VN

Pingu’s English một chương trình dạy tiếng Anh với logo là chú chim cánh cụt đã quen thuộc với trẻ em trên 46 quốc gia. Đây cũng là cơ hội nhượng quyền về giáo dục trẻ em được tạp chí Entrepreneur đánh giá là mô hình thành công và phát triển nhanh nhất.

 

\"\"

 

Không gì quan trọng hơn trong cuộc sống bằng việc giáo dục trẻ em và sự thành công của chúng. Hãy cho chúng sự khởi đầu với Anh ngữ Pingu. Pingu’s English là khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 đến 7 tuổi. Pingu là tên nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Theo kinh nghiệm của các nhà giáo dục, trẻ em phản ứng tốt với các hình ảnh chuyển động, bài hát, thích nghe kể chuyện, chơi trò chơi hay làm một số việc vì thế tài liệu của Ping’s English luôn đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của trẻ em.

An toàn, giáo dục và khuyến khích trẻ thực hành là phương châm của giáo viên Pingu’s English trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

 

Hệ thống Pingu trên thế giới

Kể từ khi thành lập năm 2008, Pingu đã giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, và Trung Đông. Các trường Anh ngữ Pingu đã mở tại Bồ Đào Nha, Ả Rập, Thổ Nhi Kỳ, Malaysia và Ai Cập. Pingu’s English cũng đã mở các khóa ngắn hạn tại các trường ở Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Nam Phi, Indonesia và Singapore. Đầu năm 2013, Trung tâm đầu tiên đã khai trương tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Pingu’s English—Chuyển giao việc kinh doanh cho bạn

Pingu’s English cung cấp cho nhà đầu tư tiềm năng cơ hội để chia sẻ sự thành công. Đối tác nhận nhượng quyền không cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, toàn bộ bí quyết vận hành trung tâm và phương thức quản lý kinh doanh sẽ được chuyên gia của Pingu’s huấn luyện.  Đồng thời quá trình hỗ trợ sẽ kéo dài liên tục trong suốt thời gian hoạt động.

 

Vì sao nên trở thành đối tác của Pingu’s English?

Chương trình huấn luyện thú vị hay cung cấp dịch vụ giáo dục cho các em mẫu giáo để thiết lập hệ thống các trường tiếng Anh cho trẻ em, trường luyện thi hay trung tâm chăm sóc trẻ em.

Đây cũng là cơ hội kinh doanh cho các công ty đang tìm kiếm sự đa dạng trong kinh doanh hay các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội mới.

Thị trường giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đáng giá gần 60 triệu đôla Mỹ mỗi năm, và con số này còn tăng cao nữa. Bởi vì tiếng Anh đang là nhu cầu không thể thiếu của giáo dục trẻ em hiện nay và cha mẹ chúng sẵn sàng đầu tư giáo dục trong lĩnh vực này cho con họ.

Cơ hội nhượng quyền từng trung tâm đơn lẻ sẳn sàng cho tất cả tỉnh thành trên cả nước.

 

Các hình ảnh về trung tâm tiếng Anh Pingu

\"\"

 

\"\"

 

\"\"

 

\"\"

 

Liên hệ nhận thông tin chi tiết:

Ms. Hàng Ái Mỹ

Email: my@bestfortune.vn

ĐT: 0918168788

www.nhuongquyenvietnam.com