Nghệ thuật trình diễn tại Pole Princess

Pole Princess là nơi mà hình thể bạn được tôn vinh hơn là phán xét về nó, là nơi khách hàng, đặc biệt là phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi với hình thể khác nhau được tôn trọng. Đây thực sự là câu lạc bộ dành cho quý bà với nhiều lựa chọn phương pháp tập luyện mới nhất, để có hình thể hoàn mỹ, củng cố sự tự tin và hãnh diện về hình thể của chính mình. Phương pháp của chúng tôi là tập luyện kết hợp với nhảy. Điều này làm cho Pole Princess trở nên “đặc biệt”.

 

Triết lý của chúng tôi là sức khỏe, hình thể đẹp với phương pháp nhấn mạnh tập luyện một cách thoải mái, vui vẻ, thân thiện, kích thích, hỗ trợ và chăm sóc. Nơi đây người tập sẽ được đối đãi như một “ngôi sao”. Đội ngũ huấn luyện của chúng tôi là những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có đẳng cấp, truyền cảm hứng và niềm đam mê tập luyện cho khách hàng. Chúng tôi yêu và đam mê công việc huấn luyện và hướng dẫn khách hàng; và với kinh nghiệm của chúng tôi, khách hàng yêu thích Pole Princess mỗi khi họ đến tập luyện. Nhưng quan trọng nhất là họ nhận được kết quả mỹ mãn và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Là tập đoàn đứng thứ 3 tại Australia trong lĩnh vực này, Pole Princess được thành lập và vận hành hệ thống từ năm 2006. Quan trọng hơn cả, Pole Princess đã để lại dấu ấn riêng biệt trong phương pháp tập luyện kết hợp với nhịp điệu. Chúng tôi là trung tâm đầu tiên tại Australia cung cấp phương pháp này.

 

Năm 2010, Hiệp hội Thể dục Thẩm mỹ và Nhảy Quốc tế Pole đã bắt đầu kiến nghị việc thi đấu theo lượt vòng tròn như là một môn thể thao của Olympic. Giống như môn thể dục nhịp điệu, trượt băng nghệ thuật, bơi lội đồng diễn theo thể thức thi đấu, nhảy kiểu pole (pole dancing) cũng yêu cầu kỹ thuật cao về sức khỏe, cân bằng và thể lực ổn định. Vì vậy, việc ghi nhận môn này để thi đấu tại Olympic chỉ là vấn đề thời gian.

 

Ngành công nghiệp sức khỏe được tiên đoán là ngành công nghiệp lớn nhất thế giới với nhiều tỷ đô la, Pole Princess có một tương lai sáng lạn trong việc mở rộng thị trường ở tầm quốc gia và quốc tế.

 

Franchisecentral, Australia