Glamour Secrets

Glamour Secrets là cơ hội kinh doanh nhượng quyền hấp dẫn và phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Glamour Secrets hoạt động dưới thương hiệu Trade Secrets và đã thành công 16 năm với 60 cửa hàng. Là đối tác nhận nhượng quyền của chúng tôi, bạn sẽ trở thành người bán lẻ với trên 5000 sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp, tốt nhất về chăm sóc sắc đẹp. Các sản phẩm của chúng tôi đểu nổi tiếng trong thế giới làm đẹp và được nhắc nhiều trong thế giới quảng cáo. Glamour Secrets mua trực tiếp các sản phẩm từ các công ty như Redken, Rusk, Bedhead, OPI, Babyliss, Matrix, Goldwell, Essie và nhiều công ty khác. Cuối năm 2006, Glamour Secrets/Trade Secrets đã có 75 cửa hàng và trên 100 cửa hàng vào cuối năm 2007.

 

Glamour Secrets thường có mặt tại các vị trí giao thông đông đúc, các con đường chính và thành phố sầm uất. Có thể nói rằng nền công nghiệp về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chiếm 140 tỷ đô hàng năm tại Hoa Kỳ. Glamour Secrets có số lượng các cửa hàng cao nhất, cũng như có số lượng đối tác nhận nhượng quyền cao.

 

Hiện nay, Glamour Secrets có mặt tại 25 quốc gia như Mỹ, Ireland, Pháp,Ý, Đông Âu, Singapore, Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ, Anh. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm các đối tác muốn nhận Master Franchise.

 

Đầu tư về nhượng quyền thương mại bao gồm:

 

Cơ hội nhượng quyền

Glamour Secrets đã cung cấp nhượng quyền thương mại từ năm 2003

Tổng chi phí đầu tư: 250.000 – 300.000USD

Phí Royalty: 6%

 

Vietnam Franchise World