Bất ngờ với câu hỏi phỏng vấn ưa thích của CEO YouTube

 

Nếu muốn làm việc cho YouTube thì bạn nên am hiểu về cách cải thiện sản phẩm của công ty để sẵn sàng tỏa sáng trong các vòng phỏng vấn.

 

ceo youtube

CEO YouTube Susan Wojcicki.

 

Trong một buổi trò chuyện với trang New York Times vào thứ Ba vừa rồi (7/3), CEO YouTube Susan Wojcicki đã tiết lộ về câu hỏi phỏng vấn ưa thích của bà. Bà cho biết bà thường hỏi về một sản phẩm cụ thể của YouTube, hay một sản phẩm chung chung mà bà biết ứng viên có sử dụng sau đó bà hỏi ứng viên “Làm thế nào để giúp sản phẩm này tốt hơn?”.
 
Đối với một người quản lý sản phẩm, bạn luôn phải nghĩ về thế hệ tiếp theo, Wojcicki chia sẻ. Nếu bạn không thể nghĩ ra bất cứ cách nào để sản phẩm mà bạn dùng rất nhiều này tốt hơn lên thì bạn đang gặp rắc rối đấy. Và có lẽ bạn chẳng nhận được công việc.
 
Wojcicki cũng cho biết một câu hỏi nữa bà thường hỏi trước kia là “Bạn quản lý email của mình như thế nào?”. Theo bà, câu hỏi này sẽ giúp hiểu phần nào về kỹ năng tổ chức của người đó, cách thức người này sắp xếp công việc hàng ngày và thậm chí là một số mẹo nhỏ.
 
“Tôi thấy cực kỳ hứng thú với những cách khác nhau mà mọi người áp dụng để quản lý email”, bà chia sẻ. Và bà Wojcicki cũng tiết lộ là bà giữ tất cả email trong một hòm thư và chưa bao giờ xóa bất cứ email nào. Bà thích cảm giác tìm lại được những email đã được gửi đi trước đó cả 3 năm.
 
Theo ICTNews