Curves

Curves là tập đoàn nhương quyền về thể dục thẩm mỹ & chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới với hơn 10,000 địa điểm trên toàn cầu. Các câu lạc bộ của Curves có ở 80 nước gồm Mỹ, Canada, Anh, Ai xơ len, New Zealand, Scotland, Xứ Wales, Tây Ban Nha, Mê Hi Cô, Ai Cập, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia khác ở Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi và chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng và phát triển.

Curves đã phát triển hệ thống của mình đến Việt Nam và hiện có 2 câu lạc bộ tại Quận 7 và Quận Phú Nhuận. Tp.HCM

Được sáng tạo đặc biệt chỉ dành riêng cho phụ nữ, Curves đem đến những giải pháp toàn diện về dinh dưỡng và thể dục. Bài tập 30 phút của Curves tác động đến mọi nhóm cơ chính và đốt cháy đến 500 calories năng lượng qua các chương trình rèn luyện thể lực, tim mạch và cơ bắp đã được nghiên cứu bởi các giáo sư khoa thể dục dinh dưỡng thuộc trường Đại Học Baylor, Texas, Hoa Kỳ. Cho nên bài tập và máy móc của Curves rất an toàn và hiệu quả, giúp ích rất nhiều cho các bạn giảm cân, phụ nữ trước và sau khi sanh, các bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, loãng xương, viêm khớp....

 

Cơ hội Nhượng quyền

Có hai cách để mua nhượng quyền kinh doanh Curves. Một là mua quyền kinh doanh để mở một câu lạc bộ hoàn toàn mới ở những địa điểm hiện không có câu lạc bộ Curves hoạt động. Cách khác là mua lại một câu lạc bộ đã có sẳn mà một người mua nhượng quyền nào đó muốn sang nhượng lại.Chi phí đầu tư:

Chi phí đầu tư ban đầu thấp để mua nhượng quyền kinh doanh Curves, cộng thêm chi phí giao nhận và nhập khẩu … các thiết bị tập luyện của Curves. Khi bạn tham gia khóa huấn luyện ủy nhiệm tại Mỹ, Úc hoặc Anh, bạn sẽ được cung cấp thêm các tài liệu, vật phẩm hỗ trợ như: băng, đĩa nhạc tập luyện, tranh – biểu đồ treo tường, các biểu mẩu, vật dụng khuyến mãi ... và chương trình hướng dẫn đặc biệt cho việc quản lý câu lạc bộ Curves của bạn.

Các chi phí khác có thể phát sinh trong quá trình khai trương câu lạc bộ Curves gồm chi phí thuê, mướn mặt bằng, trang trí hoàn thiện câu lạc bộ, hệ thống âm thanh, tiền đặt cọc trang thiết bị, máy lạnh, điện và điện thoại, máy vi tính và quảng cáo tại khu vực địa phương …. tất cả chi phí này có thể được cung cấp từ các nhà cung cấp. Bởi vì Curves không có văn phòng chi nhánh tại Việt Nam, nên bạn phải chi trả toàn bộ các chi phí đi lại khi sang Mỹ (Texas) tham gia khóa huấn luyện và học tập .

Phí bản quyền thương hiệu:

Curves sẽ thu phí tiền bản quyền thương hiệu hàng tháng của các thành viên và phí quảng cáo dựa trên phần trăm lợi nhuận trước thuế. Trong cả hai loại phí trên, chúng tôi đều thiết lập một mức phí trần và mức phí sàn, với mức phí trần là mức phí thành viên cao nhất mà một người mua nhượng quyền sẽ phải trả trong tháng và mức sàn là mức tối thiểu mà họ phải đóng. Chúng tôi cho rằng đây là cách hợp lý và công bằng nhất cho tất cả các thành viên mua nhượng quyền vì nó bảo đảm rằng không ai phải trả quá nhiều nhưng ít ra họ phải trả một khoản tối thiểu nào đó.
Phí bản quyền thương hiệu là 395 USD/tháng và có thể sẽ tăng tùy vào tỉ lệ lạm phát hàng năm.

Có lời với chi phí hàng tháng thấp:

Câu lạc bộ nhượng quyền của Curves có thể hoạt động trong một diện tích, không gian nhỏ khoảng 120 m2 hoặc 8x15, điều này giúp giữ chi phí thuê mặt bằng và các chi phí hoạt động, quản lý mức càng thấp nhất có thể. Chi phí lương nhân viên ở mức tối thiểu khi người chủ và điều hành câu lạc bộ thuê một sinh viên hoặc người trẻ tuổi làm việc bán thời gian từ thứ 2 đến chiều thứ 6. Các chi phí khác gồm phí bảo hiểm, đồng phục, vật dụng và các chi phí giấy tờ lặt vặt khác. Đây là mô hình kinh doanh với doanh thu hàng năm lên đến 1 tỷ vnđ

Tại sao mua Franchise

Các phương pháp kinh doanh đã được kiểm chứng thành công thường ít rủi ro hơn tự kinh doanh (bằng phép thử và sai)

Một doanh nghiệp nhượng quyền thường dễ bán lại và có giá trị cao hơn một doanh nghiệp độc lập

Tính hỗ trợ, hợp sức của một nhóm người, sự động viên và những ý tưởng đóng góp là những lợi ích đem lại cho mỗi cá nhân

Nhiều người thích chính mình làm chủ. Nếu bạn tin rằng bạn có thể đáp ứng những thách thức của việc tự làm chủ, khi đó phần thưởng cho những thành quả kinh doanh sẽ dành cho chính bạn

Chỉ có một người được chọn lựa đại diện Curves để mang _ thể dục trong 30 phút và tiện ích giảm cân đến khu vực của bạn. Nếu đây là điều bạn quan tâm và ưa thích, khi đó bạn có thể là đúng người mà chúng tôi chọn lựa.