Math Monkey - Một cơ hội kinh doanh thông minh

Math Monkey bắt đầu tại Florida, USA năm 2006. Chương trình của Math Monkey là một chương trình về toán học ứng dụng cách giảng dạy mới nhất nhằm giúp trẻ vượt trội về toán. Chúng tôi giảng dạy toán cho trẻ trong một bầu không khí vui vẻ, thu hút và đầy kích thích.

Lấy cảm hứng từ sự thông thái của phương Đông và sự sáng tạo của phương Tây, Math Monkey đã kết nối sự tốt nhất của hai thế giới để tạo ra một chương trình đáp ứng nhu cầu cho trẻ em, thậm chí cho những đứa trẻ năng động nhất. Trên 38 năm nghiên cứu và kinh nghiệm trong giảng dạy về toán Vedic, chúng tôi đã tạo ra một chương trình dạy toán nhằm giúp trẻ em có kỹ năng logic, có khả năng tranh luận và có suy nghĩ thấu đáo. Vì thế trẻ em của chương trình Math Monkeysẽ thể hiện hết khả năng học toán của mình.

Học là một sự lôi cuốn!

Điều mấu chốt để gặt hái sự thành công trong học tập là tạo ra một môi trường học tập lôi cuốn và trau dồi trí tuệ người học. Một đứa trẻ được trau dồi trí tuệ tốt là một đứa trẻ biết đặt ra các câu hỏi liên quan, biết thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả, biết sử dụng các ý kiến để cắt nghĩa, để suy nghĩ rộng hơn và để trình bày một cách hiệu quả. Math Monkey™  luôn kích thích các hành vi tích cực thông qua các hoạt động tương tác trong lớp học.

Học là vui!

Với một chương trình hiểu thấu đáo trẻ em, toán học đã trở nên thú vị tại Math Monkey™. Bằng cách thu hút các em thông qua chương trình chơi mà học, chúng tôi giới thiệu các tài liệu học tập mang tính kích thích cho các em nhằm giúp chúng lanh lợi, có trí nhớ tốt, độc lập và có khả năng tập trung cao. Hai đặc điểm của tính cách quan trọng nên trau dồi là có trí nhớ tốt và tính kiên nhẫn. Math Monkey™ đã làm cho hai đặc điểm này trở nên dễ dàng thông qua chương trình học toán chơi mà học của chúng tôi.

Math Monkey tại Châu Á

 

Từ khi được giới thiệu, chương trình Math Monkey™ nhanh chóng được chấp nhận tại châu Á và sự chấp nhận nhanh chóng này đã tạo nên hiện tượng về sự phát triển của các trung tâm tri thức Math Monkey™ khắp châu Á. Chúng tôi có các trung tâm tri thức Math Monkey™ tại Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Singapore, Brunei và sắp sửa là tại Bankok. Rất nhiều các cá nhân tài năng và đam mê đã tham gia hệ thống nhượng quyền của chúng tôi tại các nước khắp châu Á.

 

 

Là đối tác nhận nhượng quyền Master Licence, bạn sẽ được: