Pingu's English

Không gì quan trọng hơn trong cuộc sống bằng việc giáo dục trẻ em và chuẩn bị cho sự thành công của các em. Vì vậy, các bậc phụ huynh thường chọn cho con em mình sự khởi đầu với Anh ngữ Pingu, một trung tâm anh ngữ hàng đầu thế giới.

Pingu’s English là khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 đến 7 tuổi. Pingu là tên một nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Biết rằng trẻ em phản ứng tốt với các hình ảnh chuyển động, bài hát, thích nghe kể chuyện, chơi trò chơi hay làm một số việc; vì thế tài liệu học của chúng tôi được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của trẻ em.

An toàn, giáo dục và khuyến khích là phương châm của giáo viên chúng tôi trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ e

 

Hệ thống Pingu trên thế giới

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, Pingu đã giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại châu Á, châu Âu, châu Phi và Trung Đông. Các trường Anh ngữ Pingu đã mở tại Bồ Đào Nha, Ả-rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia và Ai Cập. Pingu’s English cũng đã mở các khóa ngắn hạn tại các trường ở Trung Quốc, Thái Lan, Nam Phi, Indonesia và Singapore. 

 

Pingu’s English - chuyển giao việc kinh doanh cho bạn

Công ty Apple Tree Singapore là đại diện nhượng quyền độc quyền của Pingu’s English tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm và lựa chọn đối tác đam mê và năng động để khám phá cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng này.

Với kinh nghiệm hơn 100 năm với hơn 200 trung tâm dạy tiếng Anh trên 25 quốc gia, Linguaphone Group sẽ mang lại một nền tảng hỗ trợ vững chắc và liên tục cho hệ thống đối tác nhượng quyền trên toàn thế giới.

Chúng tôi đang cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ sự thành công của Pingu. Chúng tôi sẽ mang cơ hội đến cho bạn thông qua phương pháp nhượng quyền thương mại .

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh, chúng tôi sẽ cung cấp:

Chương trình huấn luyện thú vị hay cung cấp dịch vụ giáo dục cho các em ở lứa tuổi mẫu giáo để thiết lập hệ thống các trường mẫu giáo, trường luyện thi hay trung tâm Anh ngữ cho trẻ em.

Thiết lập các trung tâm dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như phân phối các ấn phẩm, dụng cụ học tập đầy sáng tạo của Pingu.

 

Tận dụng hệ thống hỗ trợ liên tục toàn cầu của Pingu

Thị trường giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đang rộng mở, cơ hội mang lại lợi nhuận cao.

Thị trường này đem lại nguồn thu hàng tỷ đô-la Mỹ mỗi năm, và con số này còn tăng cao hơn nữa, đặc biệt với đất nước có số lượng trẻ nhiều như ở Việt Nam bởi vì tiếng Anh đang là nhu cầu không thể thiếu của giáo dục trẻ em hiện nay, và các bậc cha mẹ sẵn sàng đầu tư cho con cái họ trong lĩnh vực này.

Chúng tôi sẽ cung cấp cơ hội nhượng quyền cho bạn tại Việt Nam.

Liên hệ:

Ms. Seetoh Cher Hong

Apple Tree (Singapore) Ltd

Email: seetoh@appletree.com.sg

Tel: (+65) 6753 5978