• Home Care Assistance

    Là thương hiệu dẫn đầu trong ngành chăm sóc người già tại Mỹ, Home Care Assistance chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cho người già tại cơ sở tập trung và chăm sóc tại gia. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành tập đoàn chăm sóc sức khỏe cho người già hàng đầu tại gia với chất lượng dịch vụ và sự tận tâm chu đáo, từ 4 giờ / ngày, 3 ngày / tuần đến 24/7.

    9Round - Chương trình tập luyện kickboxing 30 phút

    9Round là câu lạc bộ sức khỏe chuyên chương trình boxing và kickboxing và là mô hình nhượng quyền phát triển cực nhanh tại Mỹ.

    Kenny Rogers Roasters

    Kenny Rogers Roasters International Corporation là tập đoàn sở hữu thương Kenny Rogers Roasters trên toàn thế giới. Tháng 4/2008, tập đoàn Berjaya mua lại thương hiệu này và hiện là chủ sở hữu thương hiệu trên toàn cầu.

    Millenium Dance Complex - Studio đào tạo các loại hình dance nổi tiếng nhất trên thế giới

    Thành lập năm 1992, Millenium Dance Complex nay đã trở thành studio huấn luyện các loại hình dance nổi tiếng nhất trên thế giới. Studio đầu tiên do Ann Marie Hudson thành lập tại Los Angeles, California và đã trở thành lò tài năng cho ngành giải trí Hollywood.

    Renue - Đối tác về vệ sinh chuyên ngành nhà hàng khách sạn

    Kể từ khi thành lập vào năm 1991, Renue Systems® được nhiều người biết đến trong ngành nhà hàng khách sạn với cương vị một đối tác tiên phong và đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng giải quyết các nhu cầu quan trọng nhất. Chúng tôi được biết đến trên toàn cầu như một đối tác về vệ sinh chuyên ngành, có bề dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về việc vệ sinh các chất liệu chuyên ngành khách sạn như thảm, màn cửa, chất liệu bọc ghế, chất liệu sàn như gạch, đá cẩm thạch, đá thiên nhiên cùng với các dịch vụ khác

    Steak Escape

    Nếu bạn muốn có một doanh nghiệp thành công, một mô hình kinh doanh chiến thắng trái tim của chính mình, bạn không thể nhìn xa hơn Steak Escape.

    Marble Slab Creamery

    Marble Slab Creamery bắt đầu câu chuyện của mình ở Houston, Texas vào năm 1983. Chúng tôi bắt đầu với một bộ cao bất thường của tiêu chuẩn và mục tiêu để mang lại những hương vị tinh tế của người sành ăn sản xuất kem tươi để người hâm mộ đồng. Sự cống hiến này đã dẫn đến sự phát triển của chúng tôi bây giờ nổi tiếng kỹ thuật "đông lạnh sàn" chuẩn bị kem.

    Manny’s Place

    Manny’s Place nổi tiếng trên thế giới như một chuỗi nhà hàng hải sản chất lượng cao và văn hóa thanh lịch. Sản phẩm đặc sắc của Manny’s Place là các món bánh làm từ ghẹ biển, bạn không thể tìm được ở những nơi khác ngoài Manny’s Place.

    Quiznos

    Một nhà hàng bánh Sandwich nhỏ bắt đầu cách đây 30 năm tại Denver, Mỹ. Nhưng ngườu chủ của nó đã có những ý tưởng táo bạo ngay từ ban đầu. Chúng tôi luôn tin rằng cần phải tạo ra một món thức ăn tuyệt vời từ hương vị đến màu sắc và phải sản xuất từ những hương vị tuyệt hảo nhất. nhà hàng Quiznos cung cấp Sandwich, cúp, salad cùng một chổ.

    Al’s Beef

    Bánh Sandwich được làm từ thịt bò nạc lát mỏng tự nhiên, gia vị Ý và nướng chậm trong lò cho ra một hương vị Ý hoàn hảo. Các gia vị được sử dụng được lựa chọn từ những sản phẩm tươi ngon pha trộn với nước thịt bò tự nhiên tạo nên một loại nước sốt đặc biệt.

    Which wich

    Which wich superior sanwiches được thành lập ở Dallas vào cuối năm 2003 bởi doanh nhân Jeff Sinelli. Chuỗi nhà hàng Sanwich mở rộng trên phạm vi toàn nước Mỹ này được biết đến với hơn 50 loại bánh mì kẹp tùy biến, hệ thống đặt hàng sáng tạo và nhũng túi đựng bánh mì mang tính cá nhân cao.

    Spicy Pickle

    Spicy Pickle là nhà hàng thức ăn nhanh luôn giành chiến thắng với món nướng Panini, súp, xà lách (Salad) và bánh mì kẹp (sandwich).

    It’s A Grind Coffee House

    Nếu bạn mong muốn sở hữu một loại hình kinh doanh của một sản phẩm đặc biệt nào đó thì It’s A Grind Coffee House đúng là nơi bạn cần đến.

    Smashburger

    Smashburger là một ý tưởng nhà hàng sáng tạo định nghĩa lại ngành nhà hàng hamburger. Cung cấp những trải nghiệm về sản phẩm cao cấp cũng như sự kết hợp giữa nhà sang trọng và dịch vụ cung cấp tốc độ. Các menu được làm thủ công bằng tay chứa nhiều chủng loại sản phẩm từ bánh mì kẹp thịt, đến kem lắn Haagen-Dazs, sanwich thị gà, xà lách tươi, thời gian phục vụ luôn ít hơn 6 phút

    Saladworks

    Saladworks là chuỗi nhà hàng salad (xà lách) nhượng quyền lớn nhất tại Mỹ. Saladworks luôn đồng nghĩa với thơm, ngon, tự do… nơi của những người sánh ăn xà lách. Ngày nay, với hơn 100 nhà hàng, Saladworks trở thành chuỗi nhà hàng điển hình thay thế cho các thương hiệu nhượng quyền cổ điển khác như Pizza, Hamburger, gà rán.

    Trang: 1 2