• Dulcé Café - "Nhà hàng – Café truyền thống"

  Dulcé Café là sự kết hợp của một quán cà phê truyền thống và nhà hàng, mang lại sự linh hoạt cho đối tác và nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cho khách hàng.

  Gelatissimo

  Một công thức bí mật, niềm đam mê vô tận cùng với sự cam kết vững chắc đã mang đến cho Gelatissimo một tiêu chuẩn chất lượng cao cấp không thỏa hiệp. Đó là những yếu tố chính đứng đằng sau sự tăng trưởng của một thương hệu nhượng quyền về kem nghệ thuật lớn nhất thế giới.

  It’s A Grind Coffee House

  Nếu bạn mong muốn sở hữu một loại hình kinh doanh của một sản phẩm đặc biệt nào đó thì It’s A Grind Coffee House đúng là nơi bạn cần đến.

  Espression Lavazza

  Expression Lavazza vượt ra khỏi một quán cà phê. nó là một trạng thái của tâm, là hiện thân của sáng tạo và đổi mới. Khái niệm này bắt nguồn từ chính bản thân từ Lavazza. thể hiện một tiêu chuẩn cao của niềm đam mê sáng tạo đã tồn tại giữa Lavazza và cà phê trong hơn 100 năm qua.

  C House Coffee

  C House – Coffee là sự kết hợp giữa sang trọng và quyến rũ trang cách sản xuất bằng tay và pha chế cho ra những ly cà phê tuyệt hảo. Ý tưởng của chúng tôi luôn đi từ sáng tạo và phong cách thời trang nhất của Italia.

  Joe & Dough

  Joe & Dough là nơi hoàn hảo để tận hưởng những thú vui đơn giản của nghệ nhân cà phê tươi và bánh mì xa hoa giữa không gian quyến rũ, mềm mại vây quanh. Sự duyên dáng của Joe & Dough nằm trong hương vị tuyệt vời và bổ dưỡng của nó. Từ bánh mì bánh sandwich mộc mạc, phong cách bánh ngọt gia đình...mọi thứ đều làm bằng tay từ đầu và bánh tươi được nướng hàng ngày mỗi buổi sáng

  Il Café Di Roma

  Il Café di Roma được thành lập tháng 7/1994. Đây là ý tưởng của nhà doanh nghiệp người Ý, người đã mang ý tưởng ‘biết như thế nào’ và văn hóa café vào Barcelona. Barcelona là nơi mà nhà doanh nghiệp này thành lập và quản lý các quán café với phương châm mang lại sự ấm áp cho mọi người.

  Gloria Jean's Coffee

  Gloria Jean Coffee được thành lập năm 1979 và bắt đầu thiết lập hệ thống nhượng quyền từ năm 1986. Gloria Jean hiện nay có hệ thống nhượng quyền lớn nhất về thị trường bán lẻ café với 500 cửa hàng toàn cầu. Hệ thống của chúng tôi hiện nay đã được khẳng định là hệ thống nhượng quyền tốt nhất.

  Coffe World

  Thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng việc cung cấp thức uống café chất lượng cao và các thức ăn tươi, môi trường thân thiện, thoải mái và sang trọng cho khách hàng.

  Coffee Bean & Tea Leaf

  The Coffee Bean and Tea Leaf luôn có niềm đam mê về việc phục vụ khách hàng tốt nhất ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ngày nay với hàng trăm cửa hàng nhượng quyền, chúng tôi tiếp tục cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.