• Snap Fitness – Phòng tập 24/7 hàng đầu thế giới

  Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng thân thiết những trang thiết bị tốt nhất cũng như sự hướng dẫn nhiệt tình và dịch vụ cộng thêm giúp khách hàng đạt được kết quả tập luyện, Snap Fitness đã trở thành thương hiệu tiên phong trong ngành nhượng quyền dịch vụ sức khỏe.

  Attirance

  Jean Louis Fargeon đã vận dụng nghệ thuật sản xuất nước hoa từ nguyên liệu thiên nhiên để tạo ra hàng loạt sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm cho hoàng gia cũng như cho riêng nữ hoàng Marie-Antoinette. “Attiriance” là tên của một sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa cái đẹp tự nhiên và sự duyên dáng của Marie-Antoinette.

  Curves

  Curves là tập đoàn nhương quyền về thể dục thẩm mỹ & chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới với hơn 10,000 địa điểm trên toàn cầu. Các câu lạc bộ của Curves có ở 80 nước gồm Mỹ, Canada, Anh, Ai xơ len, New Zealand, Scotland, Xứ Wales, Tây Ban Nha, Mê Hi Cô, Ai Cập, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia khác ở Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi và chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng và phát triển.

  MedSpa Boutique

  MedSpa Boutique cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong đó vừa sử dụng dịch vụ Spa vừa trị liệu dành cho sức khỏe. MedSpa Boutique là nơi tạo bầu không khí thư giãn, nơi có nhạc nhẹ và nhiều thứ sang trọng vây quanh. Tại MedSpa Boutique, chúng tôi có các phòng dịch vụ chuyên biệt như: chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc chống lão hóa và chăm sóc da mặt.

  C&C LLongueras

  C&C Academia LLongueras là công ty chuyên huấn luyện về chăm sóc tóc và chăm sóc sắc đẹp có trên 30 năm kinh nghiệm với hơn 1500sinh viên, 32 trung tâm đang hoạt động, nhiều tài liệu học tập chuyên sâu, việc huấn luyện chuyên nghiệp đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001/2000 về phương pháp giảng dạy, C&C Academia LLongueras sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ của bạn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

  Forest'Secret

  Forest’ Secret, thương hiệu về các sản phẩm thảo mộc, các sản phẩm thảo mộc tốt nhất của vùng nhiệt đới. Đây là thương hiệu về thảo mộc hàng đầu của Malaysia nhằm phục vụ sức khỏe, sắc đẹp cho thị trường trong nước và quốc tế.

  Glamour Secrets

  Glamour Secrets là cơ hội kinh doanh nhượng quyền hấp dẫn và phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Glamour Secrets hoạt động dưới thương hiệu Trade Secrets và đã thành công 16 năm với 60 cửa hàng. Là đối tác nhận nhượng quyền của chúng tôi, bạn sẽ trở thành người bán lẻ với trên 5000 sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp, tốt nhất về chăm sóc sắc đẹp

  Blue Water Day Spa

  Sống khỏe mạnh, cân bằng tái tạo năng lượng và làm mới tâm hồn. Blue Water là nơi làm thư giãn tâm hồn bạn, làm cho bạn quên hết ưu phiền của cuộc sống hối hả. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương pháp trị liệu bằng massage và kỹ thuật mới nhất về Spa.