Cập nhật:  01/05/2012  04:49:22(GMT+7)  In bài này

Mrs Fields


Món tráng miệng ngon và nụ cười ấm áp. Đây là những điều đã đưa Mrs. Fields Cookies từ một cửa hàng nhỏ ở Palo Alto vươn xa và được quốc tế công nhận là một thương hiệu hàng đầu trong ngành cookie. Tại cửa hàng Mrs. Fields, khách hàng có thể mong đợi được phục vụ với  những điều khác thường. Bánh nướng hấp dẫn, bánh kẹp xốp ấm áp... tất cả đều cho giá trị hoàn hảo.

 

 

Mrs. Fields là một trong những thương hiệu ăn vặt mổi tiếng. Thương hiệu mang đến cho đối tác nhượng quyền tiêm năng một  cơ hội tuyệt vời. Nếu ai yêu thích sự ngọt ngào đều yêu quý Mrs. Fields. Người tiêu dùng bình chọn Mrs. Fields là sự lựa chọn hàng đầu trong hội chợ sản phẩm ăn vặt 2010.

Với Mrs. Fields, bạn sẽ có đủ các công cụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và những trải nghiệm tuyệt vời . Bên nhận nhượng quyền có thể truy cập vào Trung tâm hỗ trợ nhượng quyền thương mại cũng như trường Đại học các thương hiệu nổi tiếng Mrs. Fields tại thành phố Salt Lake, bang Uta, Hoa kỳ, tại đây sẽ cung cấp các nghệ thuật và bí quyết đảm bảo thành công.  Tất cả các kinh nghiệm chuyên sâu như vận hành chuỗi cửa hàng, phát triển, tiếp thị... sẽ được đào tạo bài bản và có trách nhiệm.

Năm thành lập: 1977

Quốc gia gốc: Hoa Kỳ

Số lượng cửa hàng : 382

Phí nhượng quyền: Công bố sau

Royalty : Công bố sau

Quỹ Marketing : N/A

Thời gian nhượng quyền 1 cửa hàng : Tùy theo khu vực

Kích thước mỗi cửa hàng: từ 40m2 - 120m2

Cơ hội tại Việt Nam: Độc quyền (Master)

 

 

 

Vietnam Franchise World