Cập nhật:  05/03/2012  02:27:31(GMT+7)  In bài này

C&C LLongueras


C&C Academia LLongueras là công ty chuyên huấn luyện về chăm sóc tóc và chăm sóc sắc đẹp có trên 30 năm kinh nghiệm. Với trên 30 năm kinh nghiệm, hơn 1500sinh viên, 32 trung tâm đang hoạt động, nhiều tài liệu học tập chuyên sâu, việc huấn luyện chuyên nghiệp đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001/2000 về phương pháp giảng dạy, C&C Academia LLongueras sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ của bạn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

 

Tại sao phải nhượng quyền với C&C?

 

Bạn sẽ cùng chia sẽ thương hiệu nổi tiếng, lâu đời của chúng tôi, điều này rất giúp ích cho bạn trong việc sáng tạo và phát triển việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cùng tham gia hệ thống nhượng quyền, cùng chia sẽ mục tiêu, lợi nhuận và thỏa mãn khách hàng.

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những gì?

 

C&C Academia LLongueras sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề trong việc kinh doanh: từ việc nghiên cứu, thiết kế, huấn luyện nhân viên, tư vấn, quảng cáo, quản lý và phát triển kinh doanh.

 

Hỗ trợ tài chính

 

Để hoàn thành dự án, với tối thiểu được yêu cầu, chúng tôi tính khoảng 30% của tổng chi phí đầu tư. Phần chi phí còn lại sẽ chi trả trực tiếp với công ty mà bạn vay. Chúng tôi sẽ giúp bạn lập dự án và trình bày dự án với công ty này.

 

Tôi nhận những gì từ việc nhượng quyền này?

 

Nếu bạn làm theo các bước của C&C Academia LLongueras, bạn chắc chắn nhận được lợi nhuận, lấy lại vốn ban đầu trong khoảng thời gian hợp lý. Thêm nữa, C&C Academia LLongueras nghĩ rằng bạn chắc chắn sẽ gặt hái được các lợi ích liên quan đến con người và xã hội.