Cập nhật:  05/03/2012  02:20:50(GMT+7)  In bài này

MedSpa Boutique


MedSpa Boutique cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong đó vừa sử dụng dịch vụ Spa vừa trị liệu dành cho sức khỏe. MedSpa Boutique là nơi tạo bầu không khí thư giãn, nơi có nhạc nhẹ và nhiều thứ sang trọng vây quanh. Tại MedSpa Boutique, chúng tôi có các phòng dịch vụ chuyên biệt như: chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc chống lão hóa và chăm sóc da mặt.

Tập đoàn Walpert Healthcare với thương hiệu MedSpa Boutique là nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh Spa. Chúng tôi có chương trình dành cho việc đào tạo và thuê mướn nhân viên. Walpert Healthcare MedSpa Boutique với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới về y tế, quản lý kinh doanh và quản lý tài chính sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đối tác. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin trong việc lựa chọn vị trí mở Spa, thiết kế, xây dựng, trang thiết bị, hỗ trợ thị trường và nhiều dịch vụ khác.

Sản phẩm: MedSpa Boutique cung cấp các dịch vụ về tóc, chăm sóc da. Chúng tôi có trên 20 sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc và da.

Chi phí nhượng quyền

Phí nhượng quyền: 75.000 đôla Mỹ

Tổng chi phí đầu tư: 100,000 đôla Mỹ

Phí Royalty: 6%

Huấn luyện và hỗ trợ

Tất cả việc huấn luyện và hỗ trợ được cung cấp như một phần của thỏa thuận giữa bạn và tập đoàn Walpert Healthcare. Tất cả nhân viên được huấn luyện và chứng nhận về sự an toàn của các trang thiết bị. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và huấn luyện ban đầu và tiếp tục sau đó, việc huấn luyện này không tính phí. Các khóa huấn luyện sẽ được tổ chức thường xuyên như một phần hỗ trợ của chúng tôi.