Cập nhật:  05/03/2012  04:42:57(GMT+7)  In bài này

Dream Cones


Thương hiệu kem Dream Cones được sáng lập bởi ngài Michael Greenwald từng tốt nghiệp tại Paris, nơi nổi tiếng hàng đầu thế giới về đào tạo chuyên gia sản xuất kem ănvà bánh của Pháp. Với một dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ Châu Âu và quy trình sản xuất được áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005.

Kem, bánh được làm từ kem mang thương hiệu Dream Cones đã trở nên rất quen thuộc với người dân các nước Châu Á và Châu Úc như Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Brunei, Trung Quốc và New Zealand thông qua hệ thống hơn 70 cửa hàng Dream Cones ở khắp mọi nơi.

Hiện nay, Dream Cones có hơn 70 vị kem cho bạn lựa chọn đặc biệt là các loại kem Yoghurt, các loại kem trái cây theo mùa. Sản phẩm được xem là “Super Premium” là sự kết tinh của chất lượng và các thành phần tự nhiên hoàn toàn tươi ngon mà không qua bất kỳ một phương thức bảo quản mang tính công nghiệp nào. Thêm vào đó, bánh đựng kem được làm từ bơ ít béo và trứng tươi nên ngoài tác dụng giữ kem, bánh đựng kem còn là yếu tố góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho món kem.

Tại Việt Nam, công ty TNHH M.M.M tự hào và vinh dự là đại lý độc quyền sản xuất và thương mại các sản phẩm mang thương hiệu Dream Cones từ tháng 5 năm 2009. Kem Ý Dream Cones đạt chuẩn ISO 22000:2005 được chứng nhận bởi TQCSI.

 

Giới thiệu về hệ thống nhượng quyền Dream Cones

Năm 2009, các sản phẩm mang thương hiệu Dream Cones chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua hợp đồng Nhượng quyền thương mại độc quyền sản xuất & kinh doanh (Master Franchise) được ký kết giữa hãng kem Ý Dream Cones & Công ty TNHH M.M.M (Dream Cones Việt Nam).

Với sự năng động và sáng tạo, Dream Cones Việt Nam đã tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ sản xuất kem & bánh kem Ý một cách hoàn hảo từ Dream Cones, các dòng sản phẩm chính đều giữ nguyên được những hương vị đặc trưng của kem Ý. Bên cạnh đó Dream Cones Việt Nam đã có những sự điều chỉnh cho phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Từ năm 2010, Dream Cones Việt Nam bắt đầu triển khai xây dựng hệ thống quán Nhượng quyền trên phạm vi cả nước với mong muốn từ hệ thống Nhượng quyền này, Dream Cones Việt Nam có thể mang tới người yêu thích kem một phong cách thưởng thức kem rất riêng, mang bản sắc văn hóa Việt nam, nhưng không làm mất đi những tinh hoa trong từng hương vị kem Ý. Trong không gian quán được bài trí theo phong cách mở, trẻ trung, hiện đại, người yêu thích kem sẽ cảm nhận được những hương vị rất riêng, rất đặc trưng của kem Ý, phảng phất trong quán là mùi thơm của bơ, của bánh ốc quế được làm trực tiếp ngay tại cửa hàng làm tăng thêm sự tò mò muốn thưởng thức và khám phá sự khác biệt trong từng hương vị kem.

Dream Cones được công nhận là một thương hiệu với chất lượng, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế đến với thị trường Việt Nam, với giá cả theo thị trường. Để duy trì chất lượng các loại sản phẩm của chúng tôi ngang nhau, chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp & tự sản xuất kem Ý, bánh nhân kem Ý với chất lượng cao ngay tại Hà Nội, vì thế đến với thương hiệu của chúng tôi bạn sẽ nhận được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với giá thấp nhất có thể có.


Quán nhượng quyền của Dream Cones là gì?

Một quán nhượng quyền của Dream Cones có thể là một cửa hàng nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào quy mô mà bạn dự định đầu tư nhưng đều có đồng nhất một thiết kế & cách thức trưng bày, bán hàng chuyên nghiệp về kem.

Cần bao nhiêu tiền để có thể bắt đầu kinh doanh kem Ý Dream Cones?

Một cửa hàng mới của Dream Cones bao gồm đầy đủ mọi thứ để có thể bắt đầu cho việc kinh doanh kem từ ly, cốc, dĩa, bàn ghế…đến máy làm ốc quế, tủ trưng bày kem với quy mô cửa hàng lớn bạn có thể đầu tư thêm tủ trưng bày bánh kem, máy làm kem mềm. Với mức đầu tư trong khoảng 3,000 – 30,000 USD tùy thuộc vào diện tích cửa hàng của bạn

Các bước chuẩn bị để có thể bắt đầu kinh doanh kem Ý Dream Cones

Chúng tôi hiểu rằng tất cả các mối quan hệ tốt trong kinh doanh đều khởi đầu bằng việc thảo luận, trao đổi để tìm thấy những điểm tương đồng, phù hợp trong ý tưởng kinh doanh. Tại Dream Cones, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các ý kiến của bạn và có những giải thích cụ thể về những gì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn để khởi đầu việc kinh doanh kem Ý Dream Cones. Dưới đây là 10 bước cơ bản cho sự khởi đầu:

1. Tìm một địa điểm kinh doanh phù hợp & gửi cho chúng tôi đơn đăng ký làm đại lý nhượng quyền của bạn (Bạn có thể tải mẫu về hoặc đăng ký qua mạng)

2. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để sắp xếp một cuộc gặp gỡ với bạn

3. Với cuộc họp đầu tiên bạn đồng ý sẽ ký một cam kết bảo mật thông tin, sau đó chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận về những điểm đặc trưng của việc kinh doanh kem, xác định quy mô đầu tư. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào trong cuộc thảo luận này.

4. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản sao của “Hợp Đồng Nhượng Quyền cho cửa hàng kem Ý Dream Cones” để bạn nghiên cứu. Bạn có thể mang tài liệu đến luật sư để được giải thích hoặc hướng dẫn.

5. Sau khi bạn đã có thời gian để hiểu rõ về hợp đồng này, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bạn sẽ đặt cọc tiền trách nhiệm thực hiện Hợp Đồng Nhượng Quyền như đã thể hiện trong bản hợp đồng.

6. Sau khi ký kết hợp đồng, bạn sẽ làm việc thường xuyên với chúng tôi để lên sơ đồ thiết kế sơ bộ của cửa hàng. Thời gian dự kiến để chuẩn bị cho một cửa hàng là 2 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng Nhượng quyền.

7. Khi đã thống nhất về thiết kế, bạn sẽ đặt hàng các thiết bị và vật dụng cần thiết cho cửa hàng. Tại thời điểm đó, bạn sẽ thanh toán một phần giá trị đơn đặt hàng của bạn, phần còn lại của đơn hàng sẽ được thanh toán khi hàng về đến cảng.

8. Trong thời gian chuẩn bị cửa hàng và đợi thiết bị nhập khẩu, bạn và nhân viên của bạn sẽ trải qua quá trình đào tạo do chuyên viên của Dream Cones hướng dẫn.

9. Nhận bàn giao thiết bị, vật dụng, bàn ghế…tại cửa hàng theo đúng đơn hàng của bạn & đặt các loại kem theo ý bạn muốn

10. Trước ngày khai trương 3 ngày, bạn và nhân viên của bạn sẽ bắt đầu làm quen với công việc tại chính cửa hàng của bạn dưới sự hướng dẫn của chuyên viên Dream Cones.

 

Vietnam Franchise World