Cập nhật:  13/07/2012  12:09:35(GMT+7)  In bài này

Math Monkey


Cơ hội kinh doanh thông minh tại Việt Nam

Math Monkey bắt đầu tại Florida, USA năm 2006. Chương trình của Math Monkey là một chương trình về toán học ứng dụng cách giảng dạy mới nhất nhằm giúp trẻ vượt trội về toán. Chúng tôi giảng dạy toán cho trẻ trong một bầu không khí vui vẻ, thu hút và đầy kích thích.

Lấy cảm hứng từ sự thông thái của phương Đông và sự sáng tạo của phương Tây, Math Monkey đã kết nối sự tốt nhất của hai thế giới để tạo ra một chương trình đáp ứng nhu cầu cho trẻ em, thậm chí cho những đứa trẻ năng động nhất. Trên 38 năm nghiên cứu và kinh nghiệm trong giảng dạy về toán Vedic, chúng tôi đã tạo ra một chương trình dạy toán nhằm giúp trẻ em có kỹ năng logic, có khả năng tranh luận và có suy nghĩ thấu đáo. Vì thế trẻ em của chương trình Math Monkeysẽ thể hiện hết khả năng học toán của mình.

 

Một chương trình giáo dục phát triển trí thông minh rất lôi cuốn


Chương trình Math Monkey trên kênh truyền hình Fox News của Mỹ

 

Điều mấu chốt để gặt hái sự thành công trong học tập là tạo ra một môi trường học tập lôi cuốn và trau dồi trí tuệ người học. Một đứa trẻ được trau dồi trí tuệ tốt là một đứa trẻ biết đặt ra các câu hỏi liên quan, biết thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả, biết sử dụng các ý kiến để cắt nghĩa, để suy nghĩ rộng hơn và để trình bày một cách hiệu quả. Math Monkey™  luôn kích thích các hành vi tích cực thông qua các hoạt động tương tác trong lớp học.

Với một chương trình hiểu thấu đáo trẻ em, toán học đã trở nên thú vị tại Math Monkey™. Bằng cách thu hút các em thông qua chương trình chơi mà học, chúng tôi giới thiệu các tài liệu học tập mang tính kích thích cho các em nhằm giúp chúng lanh lợi, có trí nhớ tốt, độc lập và có khả năng tập trung cao. Hai đặc điểm của tính cách quan trọng nên trau dồi là có trí nhớ tốt và tính kiên nhẫn. Math Monkey™ đã làm cho hai đặc điểm này trở nên dễ dàng thông qua chương trình học toán chơi mà học của chúng tôi.

Math Monkey tại Châu Á

 

Từ khi được giới thiệu, chương trình Math Monkey™ nhanh chóng được chấp nhận tại châu Á và sự chấp nhận nhanh chóng này đã tạo nên hiện tượng về sự phát triển của các trung tâm tri thức Math Monkey™ khắp châu Á. Chúng tôi có các trung tâm tri thức Math Monkey™ tại Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Singapore, Brunei và Thái Lan. Rất nhiều doanh nghiệp các cá nhân tài năng và đam mê đã tham gia hệ thống nhượng quyền của chúng tôi tại các nước khắp châu Á.

Mô hình kinh doanh giáo dục của Math Monkey đang trở thành một cơn sốt nhượng quyền thương mại tại châu Á.

 


 

 

 

Là đối tác nhận nhượng quyền  bạn sẽ được:

  • Bạn sẽ độc quyền trong việc thành lập hệ thống kinh doanh của mình cũng như phát triển các trung tâm nhượng quyền trực thuộc trong khu vực kinh doanh đã hoạch định.
  • Bạn sẽ được cung cấp một chương trình dạy toán xuất sắc cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi mà chương trình chơi mà học này đã được nghiên cứu và phát triển.
  • 10 ngày huấn luyện chuyên sâu về toán Vedic, về chương trình dạy toán chơi mà học, về quản lý điều hành, marketing, tuyển mộ và quản lý các đối tác nhượng quyền trực thuộc.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn cho việc khởi động trung tâm bao gồm việc thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất, thuê mướn nhân viên, marketing và tuyển mộ đối tác nhượng quyền trực thuộc.
  • Hệ thống giáo dục hoàn thiện cho trẻ để đạt được kết quả tốt.
  • Cơ hội đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương mại với chi phí đầu tư thấp.
  • Cơ hội thu lợi kéo dài
  • Hỗ trợ marketing và điều hành liên tục.

CƠ HỘI KINH DOANH ĐẶC BIỆT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH VÀ VIỆT NAM

Liên hệ trực tiếp:

Cô : Hàng Ái Mỹ

Best Fortune Co., Ltd

Email: my@vietnamfranmart.com

ĐT: 0918168788