Cập nhật:  08/03/2012  10:55:59(GMT+7)  In bài này

Attirance


 

Lịch sử nhãn hiệu Attirance


Để hiểu được lịch sử của nhãn hiệu “Attirance” , chúng ta nên trở lại thời gian mà mỹ phẩm cao cấp được sản xuất bởi những người thợ thủ công Pháp vào thế kỷ XVIII.


Vào thời gian ấy, một người đàn ông  muốn trở thành một người sản xuất nước hoa thực thụ phải trải qua một quá trình gian khổ. Sau 4 năm được đào tạo và 3 năm làm việc cật lực như một người thợ thủ công, người học việc mới có cơ hội làm việc chính thức cho một gia đình hoàng tộc sản xuất nước hoa nổi tiếng thế giới. Sau 7 năm đào tạo, một thanh niên trẻ mới có thể hiểu hết thế giới huyền ảo của nước hoa, mới biết cách pha trộn các mùi thơm và sáng tạo ra các loại nước hoa, dầu hay kem thoa chất lượng. Thành phần của sản phẩm được sử dụng hoàn toàn từ nguyện liệu thiên nhiên từ miền Nam nước Pháp, với những bí quyết gia truyền cổ điển và nguồn cảm hứng từ xứ Provence – Pháp.

 

 

 

 

Chỉ một vài người trong số họ mới có thể đạt được những kỹ năng đặc biệt để có thể làm việc trong thế giới tinh xảo của nước hoa. Jean Louis Fargeon là một trong những thiên tài về nước hoa. Vào năm 1774, ông đã dùng mọi kiến thức và sự nhạy cảm của mình để sản xuất nước hoa cho Nữ hoàng Marie-Antoinette. Người phụ nữ đầy đam mê nước hoa của lâu đài Versaille  này là biểu tượng về sắc đẹp của nước Pháp.

 

Jean Louis Fargeon đã vận dụng nghệ thuật sản xuất nước hoa từ nguyên liệu thiên nhiên để tạo ra hàng loạt sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm cho hoàng gia cũng như cho riêng nữ hoàng Marie-Antoinette. “Attiriance” là tên của một sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa cái đẹp tự nhiên và sự duyên dáng của Marie-Antoinette.

 

  

 

 

Jean Louis Fargeon phục vụ Nữ hoàng Marie-Antoinette, “Attitirance” phục vụ cho những quý bà và quý ông thời hiện đại. “Attirance” được nhận biết là sứ giả của văn hóa Pháp.

 

“Sự khâm phục nền văn hóa Pháp đã thúc đẩy niềm đam mê của tôi tìm ra và xây dựng Attirance cũng như triết lý của nó.  Chủ nghĩa tự nhiên đã tạo nên cảm xúc hạnh phúc giúp chúng ta tận hưởng sự hài hòa của cuộc sống. Ngày nay, với mạng lưới mở rộng toàn thế giới, chúng tôi có cơ hội to lớn để giúp cho thế giới tốt đẹp hơn, trong sáng hơn.” Mr. Atis Liepins (Người sáng lập Attirance)

 

Triết lý

 

“Con đường tự nhiên đến cái đẹp” - đó là niềm tin của Attirance và đó cũng là mục đích kinh doanh của Attirance.  Niềm tin đó được phản ánh trong toàn bộ quy trình sản xuất cũng như sản phẩm của Attirance. Thư giãn, hạnh phúc, hài hòa để tận hưởng nghệ thuật của cuộc sống.

 

Sản phẩm

 

Attirance là một giải pháp mỹ phẩm toàn diện cho cả nữ và nam. Chất lượng đáng tự hào của sản phẩm được phát triển từ các nguyên liệu thiên nhiên cao cấp để đáp ứng được sự mong đợi cao nhất của của khách hàng. Chúng tôi ước mong được nhấn mạnh rằng thật quan trọng cho bất cứ ai tìm được những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống, tình yêu trong mỗi ngày, và đó là nhiệm vụ của Attirance.

 

 

Cơ hội nhượng quyền

 

 

Năm thành lập: 2003

 

Quốc gia gốc: Latvia

 

Số lượng cửa hàng : 300 (15 quốc gia)

 

Phí nhượng quyền: từ 20,000 trở lên

 

Royalty : công bố sau

 

Quỹ Marketing :công bố sau

 

Quỹ quản lý: N/A

 

Thời gian nhượng quyền một cửa hàng đơn(Single Unit): 5 năm (+5 năm mới)

 

Thời gian nhượng quyền độc quyền : 10năm (+10 năm)

 

Kích thước mỗi cửa hàng: từ 50m2 trở lên

 

Vietnam Franchise World