• Chia sẻ những trải nghiệm

  Nhượng quyền Thương mại cùng với các hình thức kinh doanh khác đã tạo một bức tranh sống động của nền kinh tế thế giới. Trong những năm gần đây, Việt Nam có những điều kiện rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh này. nhuongquyenvietnam.com gửi đến quí đọc giả những chia sẻ, những trải nghiệm để góp phần đưa ra quyết định lựa chọn hình thức kinh doanh đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

  Các phương thức Nhượng quyền Thương mại

  Rất có thể bạn đã quen với nhượng quyền thương mại ở một mức độ nào đó, trừ khi bạn sống ở hành tinh khác. Thậm chí, có thể bạn đã ghé qua rất nhiều doanh nghiêp nhượng quyền mà không nhận ra đó là những cơ sở kinh doanh nhượng quyền

  Những lời khuyên khi tham dự hội chợ Nhượng quyền thương mại quốc tế

  Hội chợ nhượng quyền thương mại là cơ hội tốt cho bạn để làm quen với mô hình kinh doanh, hiểu rõ tình hình thị trường và đặc biệt là tìm kiếm cơ hội kinh doanh, cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, để tham dự hội chợ nhượng quyền một cách hiệu quả, bạn nên ghi nhận những lời khuyên sau.

  Tôi có phù hợp với nhượng quyền thương mại hay không?

  Trên thực tế, kinh doanh không phải là chuyện có thể làm trong một tuần, một tháng mà nó đòi hỏi chúng ta phải hy sinh và can đảm trong một thời gian dài. Chúng ta phải bỏ lại đằng sau một công việc “an toàn” và tự có trách nhiệm với vận mệnh của chính bản thân.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"