• Tóm tắt sách: Nghệ thuật bán hàng bậc cao

  Những nguyên tắc trong bán hàng đã được tác giả kiểm nghiệm trong thực tế đã trở thành những bí quyết, những chìa khóa vàng, sẽ trang bị cho bạn để trở thành một người bán hàng giỏi, thành công.

  Tóm tắt sách: Tư duy tối ưu

  Với sự lôi cuốn, sâu sắc, Tư duy tối ưu đã giúp chúng ta tiếp cận các nguyên tắc và quy trình tạo sự chuyển biến tích cực với kỹ thuật quản trị thời gian, đem đến cho chúng ta “cái la bàn” để chỉ ra điều gì là thực sự quan trọng trong cuộc đời.

  Tóm tắt sách: Hẹn bạn trên đỉnh thành công

  Quyển sách này chuyển tải thông điệp rất ngắn gọn: hướng dẫn và khuyến khích bạn hành động để trở nên hiệu quả hơn, hoàn hảo hơn và hạnh phúc hơn. Chỉ có bạn mới là người duy nhất có quyền và biết cách khai thác, cũng như sử dụng hết mọi tiềm năng của mình. Bạn đang nắm trong tay chìa khóa vàng mở cửa kho báu tương lai của bạn. Không ai có thể làm bạn cảm thấy thua sút nếu bạn không cho phép. Bạn sẽ có tất cả mọi thứ nếu bạn giúp người khác đạt được điều họ muốn. Bạn luôn tâm niệm rằng, tài năng đưa bạn lên đỉnh thành công, nhưng ý chí giúp bạn đứng vững trên đỉnh cao đó.

  Một cuốn sách từ A đến Z về "Nhượng quyền thương hiệu"

  Nhượng quyền là khái niệm kinh doanh mới với nhiều người, tiếp cận phương thức kinh doanh này đòi hòi phải hiểu rõ mục tiêu và chiến lược của cả hai đối tượng chủ thương hiệu và người nhận nhượng quyền. Cả hai đối tượng này đều tìm thấy rất nhiều điều bổ ích từ cuốn sách “Nhượng quyền khởi nghiệp – con đường ngắn để bước ra thế giới” của Nguyễn Phi Vân.

  Tóm tắt sách: Những câu chuyện tâm linh

  Bằng những câu chuyện có thật trong hành trình khám phá tâm linh của mình, tác giả giúp chúng ta thấy được sức mạnh đích thực của con người đã làm thay đổi cuộc sống ra sao.

  Tóm tắt sách: Cú hích

  Cuộc sống quá bận rộn, chúng ta không đủ thời gian suy nghĩ mọi thứ, nên chúng ta thường sử dụng một nguyên tắc rất đơn giản: Quy tắc ngón tay cái. Quy tắc này dẫn đến định kiến mang tính hệ thống, đó là ước định sẵn có và tính đại diện; quá trình này gọi là ước định và điều chỉnh cho đến khi bạn cho là hợp lý. Các ước định tác dụng như những cú hích thúc đẩy chúng ta quyết định thực hiện. Những phán đoán mang tính định kiến có thể tác hại đến cách chúng ta phản ứng với khủng hoảng, lựa chọn phương án kinh doanh với các tiến trình chính trị.

  Tóm tắt sách: Tư duy như những Nhà đầu tư vĩ đại

  Tác phẩm giúp ta hiểu rõ những lệch lạc nhận thức trong đầu tư và cung cấp một loạt chiến lược giúp ta vượt qua các lệch lạc ấy. Qua đó, chúng ta phát triển nghệ thuật tư duy trái ngược nhằm tạo những kỹ năng đưa ra quyết định sáng suốt và hiệu quả trong quá trình đầu tư.

  Tóm tắt sách: Sáng tạo - Bừng cháy sức mạnh bên trong

  Để thay đổi từ thái độ sống bắt chước và bị gò bó bởi các nguyên tắc sang lối sống sáng tạo và linh hoạt, chúng ta cần phải thay đổi sâu sắc thái độ của chúng ta về bản thân và về khả năng của chính mình. Từ đó, ta sẽ tìm được ý nghĩa của cuộc sống một cách đích thực.

  Tóm tắt sách: Tư Duy Đột Phá

  Tư duy Đột phá là “phần mềm cho trí não”, một phương pháp suy luận toàn cuộc, mở rộng quá trình sáng tạo. 7 Nguyên tắc của Tư duy Đột phá sẽ giúp bạn sẵn sàng để phát triển và áp dụng cho những thay đổi khả thi nhất ngay từ hôm nay.

  Tóm tắt sách: Đánh thức con người phi thường trong bạn

  Tác phẩm đã nêu hàng loạt công cụ hữu ích làm giàu thêm chất lượng cuộc sống. Đây là một quyển cẩm nang mà ta có thể tham khảo bất cứ lúc nào cuộc sống đặt ra những thách thức mới, hoặc đòi hỏi ta phải thay đổi.

  Gã nhà văn đã buộc Amazon phải trả 450 ngàn đô mỗi năm

  Một nhà văn dựa trên chiến lược tự xuất bản, Mark Dawson không có nhiều lựa chọn, anh đã tìm ra một chiến thuật thông minh để thay đổi cuộc chơi một cách khác biệt, thách thức quyền lực của nhiều nhà xuất bản lớn.

  Tóm tắt sách: Cho Khế nhận Vàng

  Chìa khóa thành công là một tổ hợp: sự lao động chăm chỉ, tài năng và sự may mắn. Tuy nhiên, yếu tố thứ tư cũng quan trọng không kém, nhưng thường bị chúng ta phớt lờ: Cách thức chúng ta tiếp cận và tương tác với người khác.

  [Giới thiệu sách] 2 Cuốn sách mọi phụ nữ nên đọc

  “Cười thật tươi và hành động thật quyết liệt”, đó là lời khuyên của Tổng giám đốc IMF với phụ nữ trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Forbes. Đã qua rồi, thời phụ nữ chỉ biết ăn nói nhỏ nhẹ, lịch sự dễ dãi và ngoan ngoãn, họ phải biết nắm lấy cơ hội, dám ngồi vào bàn họp, không sợ hãi để thay đổi thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

  [Giới thiệu sách] First News Marketer′s Book - Những câu chuyện không thể bỏ qua

  Mở đầu chuyên mục giới thiệu sách hay hàng tuần, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ sách thú vị dành cho những chuyên viên tiếp thị: First News Marketer’s Book. Với 4 cuốn sách độc đáo và hấp dẫn này, chúng tôi cũng đồng thời tặng đến quý bạn đọc một chương trình Mua Sách Giúp Bạn của Nhượng Quyền Việt Nam: 1 combo sách First News Marketer’s Book sẽ được tặng 01 ấn phẩm đặc biệt: Sổ Tay Truyền cảm Hứng 2015, ấn phẩm đang trở thành hiện tượng xuất bản đầu năm 2015.

  Tóm tắt sách: Sức mạnh của thói quen

  Cuốn sách “The Power of Habit” viết về sức mạnh của thói quen, cách hình thành thói quen, cách thay đổi thói quen, cách tạo ra những thói quen tích cực của cá nhân, tổ chức và cộng đồng. Tác giả đã chứng minh rằng thói quen đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thành công của các cá nhân và tổ chức – đúng như nội dung của câu châm ngôn nổi tiếng “gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận”.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"