• Tại sao bạn nên đầu tư nhiều vào tiếp thị truyền thông xã hội cho mùa lễ hội năm nay?

  Tiếp thị truyền thông trên các mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng trong kì nghỉ cuối năm nay, khi dự kiến người tiêu dùng Mỹ sẽ chi tiêu với một con số khổng lồ 650 tỉ đô la. Gần 70% thương hiệu tại Mỹ sẽ đầu tư vào tiếp thị truyền thông mạng xã hội trong suốt mùa nghỉ lễ 2014 và 92% nhà tiếp thị có kế hoạch dành phần lớn cho ngân sách xã hội trên Facebook - theo một cuộc khảo sát từ công ty phần mềm xã hội Offerpop.

  "Mổ xẻ" hiệu quả Tiếp thị nội dung

  Content Marketing là chìa khóa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và nó chỉ là bắt đầu. Tiếp thị nội dung cho phép bạn tạo ra nhận thức về thương hiệu của bạn tới những người cần bạn, nhưng đã không còn phát hiện ra bạn.

  Quy trình xây dựng thương hiệu

  Cho dù công ty của bạn lớn hay nhỏ, để xây dựng thương hiệu thành công bạn cần một trình tự logic để thực hiện. Chiến lược là yếu tố đầu tiên trong kế hoạch cần được xem xét. Một khi có nhiến lược rõ ràng và thực hiện đúng qui trình, hình ảnh thương hiệu sẽ được nhân rộng, và thông điệp sẽ được gửi rộng rãi đến khách hàng.

  Cuộc chiến của các nhà bán lẻ Mỹ trên truyền thông xã hội

  Các nhà bán lẻ thường có câu thần chú cổ điển “địa điểm, địa điểm, địa điểm”, nhưng nay, bất cứ thương hiệu bán lẻ nào muốn tồn tại cần có thêm một câu thần chú khác “truyền thông, truyền thông, truyền thông”.

  10 cách nạp lại động lực

  Đạt được mục tiêu không phải là vấn đề khả năng mà là vấn đề thúc đẩy bản thân tập trung vào điều đúng. Người ta thường nói động lực không kéo dài, sau đây là 10 cách nạp lại động lực, chúng ta phải thực hiện chúng một cách thường xuyên.

  5 bí quyết hạnh phúc trong giai đoạn khó khăn

  Bạn không còn là trụ cột trong gia đình hoặc không còn khả năng đáp ứng nhu cầu vật chất của những người thân. Đừng cảm thấy có lỗi mà hãy tập trung vào việc chăm sóc những người bạn yêu thương.

  Sự thật về tiền bạc và hạnh phúc

  Ai cũng biết tiền bạc không mua được hạnh phúc. Nhưng nghèo túng cũng không thể hạnh phúc được. Có những người trở nên rất giàu có, nhưng lại sống vất vã. Trái lại, có những người khác hiếm gặp phải vấn đề về tiền bạc trong đời chỉ vì họ có thể tận dụng tối đa những gì họ có.

  Cân bằng công việc và cuộc sống

  11 % Nam thường xả stress bằng tình dục, 11 % khác thì hút thuốc và chỉ có 8% chọn thể thao làm phương pháp để giảm căng thẳng. Tuy nhiên, Nam luôn có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn nữ. Người phụ nữ kém hạnh phúc nhất thường là những người ở tuổi 40, có chức vụ cao trong công việc và chưa có gia đình. 87% cả nam và nữ đều mắc những căn bệnh nhức đầu khi mất cân bằng trong cuộc sống.

  7 tỷ người trên trái đất này đang làm gì?

  Chỉ gần 6% dân số trên thế giới làm kinh doanh, trong khi số lượng người thất nghiệp và người già cộng lại gấp đôi số lượng doanh nhân. Nông nghiệp và dịch vụ là hai ngành tạo công ăn việc làm lớn nhất.

  Trắc nghiệm thói quen sống & cơ hội thành công của bạn?

  Không quan trọng là bạn bao nhiêu tuổi, bạn sống ở đâu hay bạn đang làm việc gì để kiếm sống, tất cả chúng ta đều chia sẻ một điểm chung — mong muốn trở nên thành công. Định nghĩa của mỗi người về thành công thì hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên, một số người có thể định nghĩa thành công gắn liền tình yêu và sự thủy chung trong hôn nhân hay là sự quan tâm chăm sóc và trách nhiệm trong tình mẫu tử, trong khi hầu hết mọi người sẽ coi thành công đồng nghĩa với tiền bạc, danh vọng và quyền lực.

  10 kỹ năng kinh doanh quan trọng nhất năm 2020

  Trong tương lai gần, các hệ thống và máy móc thông minh sẽ tự động hóa nhiều công việc, thay đổi bản chất những kĩ năng có nhu cầu cao. Những công nghệ xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc sáng tạo các giá trị, xã hội thông minh và các kĩ năng về phương tiện truyền thông mới sẽ là những kĩ năng quan trọng của nhân viên.

  Bí quyết phát hiện khách hàng nói dối

  Rất nhiều trường hợp, sự thật không nằm trong những điều người ta nói. Nhưng sự thật có thể được tiết lộ qua những biểu hiện rất nhỏ hoặc rất tế nhị trên khuôn mặt.

  5 cách để trở thành nhà lãnh đạo tuyệt hảo

  Để trở thành một nhà lãnh giỏi hơn, mọi người thường chú trọng nâng cao những điểm yếu của mình. Tuy nhiên, một nghiên cứu cho thấy rằng, tập trung phát triển những điểm mạnh sẽ hiệu quả hơn. Joseph R.Folkman-đồng tác giả quyển sách How To Be Exceptional : Drive Leadership Success by Magnifying Your Strengths đã chỉ ra 5 bí quyết để cải thiện kỹ năng lãnh đạo.

  So sánh tỷ phú truyền thông cũ và mới

  Nếu Mark Zuckerberg chỉ mất ba năm để kiếm được 1 tỷ USD thì Rupert Murdoch phải mất 40 năm mới có được. Trong khi các tỷ phú truyền thông thế hệ cũ kinh doanh truyền thông bằng các phương thức như báo in, truyền hình...thì thế hệ tỷ phú mới chủ yếu dựa vào internet.

  Tỷ phú Talk Show

  Vào ngày 19.11.2009, các phương tiện truyền thông thế giới đồng loạt đưa tin: Bà Oprah Winfrey sẽ ngừng phát sóng “Show Oprah Winfrey”. Đây không chỉ là chương trình đắc sắc nhất của truyền hình Mỹ đương đại, mà còn là bệ phóng để đưa Oprah Winfrey trở thành con người giàu có đầy quyền lực

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"