• Bí quyết trang phục tạo phong cách cho quý ông

  Bạn thường không biết chính xác nên ăn mặc thế nào phù hợp cho từng sự kiện, vừa thoải mái trong giao tiếp? Nhiều quý ông khác cũng có mối quan tâm giống bạn.

  Số liệu "khủng" của 10 sản phẩm bán chạy nhất thế giới

  Từ những sản phẩm cổ điển như Coca-cola cho đến những thiết bị sáng tạo như Ipad. Gương mặt ngớ ngẩn của Angry Birds cũng đã tạo nên cơn nghiện cho hàng tỷ người. Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu minh hoạ những số liệu này với những hình ảnh mà bạn đã từng nghe đến.

  5 bí quyết để tăng lượng tiếp cận tự nhiên trên Facebook

  Nội dung bạn post trên Facebook đang tiếp cận ít người đọc, lượng “like” sụt giảm trầm trọng, bạn không phải là người duy nhất bị tình trạng này. Những người thành công trên Facebook thường có bí quyết.

  Vì sao người ta bỏ cuộc

  Hào hứng khởi nghiệp rồi bỏ cuộc cách nhau một biên giới rất mong manh, thậm chí rất gần nhau về mặt thời gian. Bỏ cuộc là kết quả từ nhiều triệu chứng tâm lý khác nhau. Số phận của những người thất bại phụ thuộc vào tính cách của từng người.

  Khi nào thì đủ tiền để khởi nghiệp?

  “Tài chính là nghệ thuật chuyển tiền từ tay người này sang tay người khác cho tới khi nó biến mất.” – Robert Sarnoff Ngoài đam mê, khi khởi nghiệp bạn phải cần một nghệ thuật về tài chính. Nếu bạn còn băn khoăn khi nào thì đủ tiền để khởi nghiệp? Thì Infographic sau sẽ kể cho bạn những câu chuyện đầy cảm hứng.

  Những trang web về Marketing trực tuyến các Giám đốc nên đọc

  Tiếp thị trực tuyến đang trở thành kênh quảng bá và tiếp cận khách hàng chủ lực cho mọi doanh nghiệp với sự tích hợp các nền tảng của công cụ tìm kiếm, quảng cáo tính tiền (Pay Per Click) cũng như mạng xã hội. Điều đặc biệt, kỹ thuật của các nền tảng này liên tục thay đổi một cách chóng mặt.

  Làm thế nào trông giống như "tỷ phú" cho dù bạn không phải

  Người ta thường nói, giàu có mới ăn mặc sang trọng, như một cái cớ để nguỵ biện cho tính xuề xoà và cẩu thả của chính mình. Khi bạn đạt được một mức độ tự tin nào đó, bạn sẽ tự tạo cho mình một tầm vóc và bầu không khí để đạt được sự giàu có trong bất cứ những gì bạn làm.

  12 điều phải chấm dứt tự dối mình

  Những lời nói dối tệ hại nhất chính là những lời ta tự nhủ với chính mình trong tiềm thức. Nó ăn sâu vào tâm trí ta từ ảnh hưởng xấu của ngoại cảnh và suy nghĩ bi quan. Khi quyết định chỉnh đốn lại cuộc sống và sắp đặt lại không gian xung quanh mình, hãy bắt đầu từ không gian trí tuệ bằng cách dọn đi những lời nói dối cũ rích và những điều bạn thường tự nằm lòng.

  10 sai lầm lớn nhất khi khởi nghiệp

  Ai cũng có một ước mơ khởi nghiệp kinh doanh nhưng rất nhiều bài học phải trả giá ở phía trước dành cho một startup. Nếu bạn đang nghĩ về việc bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình, hãy chắc chắn rằng bạn tránh xa những sai lầm sau, nếu không việc kinh doanh của bạn có thể sẽ thất bại.

  Không bao giờ quá muộn trong cuộc đời

  Không bao giờ là muộn nếu bạn có muốn và có quyết tâm khởi nghiệp. Ray Kroc, nhà sáng lập McDonald's bắt đầu sự nghiệp của riêng mình năm 52 tuổi. Độ tuổi khởi nghiệp phổ biến nhất là 30. Sau đây là những thời điểm khởi nghiệp của những người nổi tiếng

  Bạn nên thử bao nhiêu lần khi khởi nghiệp?

  Cách duy nhất để không thất bại là đừng bao giờ thử. Vì thế nếu bạn muốn trở thành doanh nhân hãy “thắt dây an toàn” cho một hành trình gian nan.

  10 bài học kinh doanh bạn nên biết khi đến tuổi 40

  Tất cả mọi doanh nhân đều có được vài bài học trên hành trình của mình, sau đây là 10 bài học bạn hoàn toàn nên biết trước khi đến tuổi 40.

  20 "lồng ấp" khởi nghiệp hàng đầu thế giới

  Thung lũng Silicon vẫn là "ông vua" của thế giới khởi nghiệp, nhưng có thể sẽ không giữ được vương miệng bao lâu nữa. Trong thập kỷ vừa qua, nhiều thành phố trên thế giới trở thành những "lồng ấp" khởi nghiệp thành công, tạo ra những hệ sinh thái kinh doanh mới và nhiều cơ hội đầu tư sôi nổi. Từ các hoạt động kinh doanh đến tinh thần doanh nhân, 20 thành phố sau đây là những trung tâm năng động nhất của hoạt động khởi nghiệp.

  5 nguyên tắc thành công theo "đạo làm người"

  Inamori Kazuo chủ tịch Tập đoàn Kyocera, là biểu tưởng người doanh nhân nhân bản của đất nước mặt trời mọc. Năm 1989 ông thành lập trường Seiwa đào tạo các nhà quản trị kinh doanh và khởi nghiệp. Năm 2003 ông là người Nhật Bản đầu tiên được trao giải thưởng Bác Ái của quỹ Canergie (Mỹ).

  Chân dung thật của người mua hàng ảo tại Việt Nam năm 2014

  Mặt hàng nào được mua nhiều nhất trên online? Mặt hàng nào sẽ được mong đợi sẽ tiếp tục phát triển mạnh trên kênh bán hàng này? Đâu sẽ là yếu tố quyết định để một người chưa từng mua hàng trên online sẽ thử làm điều đó?

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"