• Cơ hội gặp gỡ những thương hiệu nhượng quyền thành công

  Seoraester Galmaegi đã trở thành một điềm đến yêu thích tại Hàn Quốc vả trở thành một trong những nhà hàng thịt nướng hàng đầu tại quốc gia này. Seoraester Galmaegi đang là một thương hiệu đại diện cho văn hoá BBQ của xứ sở Kim Chi. Triết lý của “Seoraester Galmaegi” tập trung vào những điều cơ bản để đạt được tiêu chuẩn tuyệt hảo, điều này đã trở thành vũ khí bí mật để chiến thắng trên thị trường. Mô hình kinh doanh đang thành công và được khách hàng yêu thích tại Hàn Quốc, Thượng Hải, Indonesia, cơ hội đặc biệt này sẽ mở rộng cho các đối tác nhượng quyền đủ yêu cầu tại thị trường Việt Nam. Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty mẹ, đối tác nhượng quyền có thể mở một hay một chuỗi cửa hàng “BBQ Hàn Quốc” thương hiệu Seoraester Galmaegi tại Việt Nam. Một số bí quyết kinh doanh và công thức thành công cũng như chi phí đầu tư sẽ được đề cập trong cuộc họp cá nhân giữa công ty và đối tác mong muốn nhận nhượng quyền vào những ngày 5,6,7 tháng 11/2015.

  Make Meaning- Cơ hội nhượng quyền trong ngành giải trí

  Make Meaning (www.makemeaning.com) là một công ty nhượng quyền thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực giải trí tương tác, có tốc độ tăng trưởng nhanh, và dẫn đầu trong ngành công nghiệp giải trí vốn có giá trị hơn $100 tỉ USD. Make Meaning đem đến cho trẻ em và cả người lớn ở mọi lứa tuổi những trải nghiệm sáng tạo vô song và độc đáo, cho họ nguồn cảm hứng, sự ngạc nhiên và thích thú qua vô số các hoạt động, sự kiện và hoạt động giải trí mang tính giáo dục.

  Cơ hội nhượng quyền: Yam Yam To Go

  Được thành lập vào năm 2002 tại Hà Lan, Yam Yam To Go đã tạo ra một cuộc chơi mới cho ẩm thực châu Á. Với phong cách phục vụ các món ăn tươi, ngon của phương Đông theo phong cách mang đi của thức ăn nhanh châu Âu.

  Kase, mô hình kinh doanh phát triển theo sự bùng nổ của Smartphone

  Kase là một thương hiệu uy tín quốc tế chuyên về phụ tùng thời trang cho smartphone và máy tính bảng. Được thành lập vào 2012, Kase đang mở rộng nhanh chóng đến từng góc phố tại nhiều quốc gia.

  Làm thế nào để tham dự hội chợ nhượng quyền thương mại một cách hiệu quả?

  Hội chợ nhượng quyền thương mại là cơ hội tốt cho bạn để làm quen với mô hình kinh doanh, hiểu rõ tình hình thị trường và đặc biệt là tìm kiếm cơ hội kinh doanh, cơ hội đầu tư.

  IFBO- Hội chợ nhượng quyền thương mại chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam

  Đây là thời điểm hoàn hảo để nhà tổ chức hội chợ nhượng quyền thương mại chuyên nghiệp và lớn nhất châu Á Bizlink Exhibition Services xuất hiện. Hội chợ Nhượng quyền thương mại & cơ hội kinh doanh quốc tế(IFBO) sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 5 năm 2014 tại Khu Triển lãm và Hội nghị Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh.

  Pingu′ English, Cơ hội nhượng quyền có tiềm năng lớn tại VN

  Pingu\\\'s English một chương trình dạy tiếng Anh với logo là chú chim cánh cụt đã quen thuộc với trẻ em trên 46 quốc gia. Đây cũng là cơ hội nhượng quyền có tiềm năng lớn

  Franchise sẽ "nở rộ" vào năm 2014

  Việc McDonald’s sẽ mở cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam vào cuối năm nay có thể coi là một tín hiệu tốt cho thị trường fastfood tại Việt Nam. Trong nhận thức của nhiều người, đặc biệt với giới doanh nhân, một thành phố sẽ không được coi đầy đủ tiện nghi, nếu không có McDonald’s hoặc Starbucks.

  Nhượng quyền còn khó thành công - Vì sao?

  Bản chất hoạt động của tất cả các công ty nhận nhượng quyền độc quyền là thiết lập hệ thống kinh doanh mẫu tại thị trường nội địa, sau đó nhanh chóng mở rộng hệ thống theo cách thức nhượng quyền thứ cấp (Sub-franchise). Tuy nhiên đến thời điểm này, hầu hết các công ty này đều đang mở rộng hệ thống bằng cách mở rộng cửa hàng của chính công ty, và chưa có câu chuyện thành công nào về nhượng quyền thương mại thứ cấp.

  Điều tra rủi ro khi mua nhượng quyền

  Để tránh rủi ro khi mua nhượng quyền, người mua nhượng quyền tiềm năng cần phải biết rõ những lý do kết thúc hợp đồng của các đối tác nhận nhượng quyền quá khứ và hiện tại.

  [Infographic] Những bí ẩn của Đại học Hamburger

  Để đào tạo quản lý cao cấp cũng như nhân sự cho 32 ngàn cửa hàng trên 117 quốc gia, McDonalds đã thiết lập một mạng lưới 7 trung tâm đào tạo khổng lồ tại 7 khu vực khác nhau trên thế giới được họi là trường Đại học Hamburger.

  Nỗi sợ hãi của bên nhận nhượng quyền

  Cảm xúc lớn nhất lúc bấy giờ là nỗi sợ hãi. Nó là cảm giác tự nhiên của rất nhiều người mua nhượng quyền khi bắt đầu một sự nghiệp mới. Đó là nỗi sợ hãi về sự thành công hay thất bại của công việc kinh doanh. Có những trường hợp nỗi sơ hãi của bên nhận quyền lên đến cùng cục và họ bắt đầu phá vỡ một số nguyên tắc của hợp đồng

  Xu hướng nhượng quyền thương mại 2013

  Xu hướng và chiến lược phát triển nhượng quyền thương mại đang thay đổi rất nhiều trên toàn thế giới và thị trường Việt Nam sẽ không là ngoại lệ. Sau đây là một số xu hướng quan trọng.

  Nhượng quyền - Những số liệu bí ẩn ở châu Á

  Rất có thể bạn đang khám phá nhiều lĩnh vực kinh doanh để khởi nghiệp, để tự làm chủ hay để đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh của mình… Nhượng quyền thương mại luôn được đánh giá là cách thức an toàn nhất. Cho dù bạn đang tìm kiếm những lĩnh vực “nóng nhất”, những thương hiệu đang thành công nhất thì bạn cần phải hiểu rõ “luật chơi” hay vai trò từng người trong cuộc chơi. Cho dù bạn chọn những thương hiệu khổng lồ hay những thương hiệu mới nổi, nó hoàn toàn phụ thuộc vào niềm tin và cam kết của bạn vào thương hiệu. Một khi bạn có đầy đủ thông tin thì quyết định của bạn càng chính xác và cơ hội thành công càng cao.

  Nhượng quyền: "Bí quyết" chuyển giao bí quyết

  Craymon Kroc, vị Giám đốc điều hành đầu tiên của hệ thống nhượng quyền thương mại lớn nhất thế giới McDonald’s từng phát biểu rằng “Hamburger là mọt món ăn đơn giản nhưng ai cũng thích, nó có lịch sử từ rất lâu nhưng chỉ có McDonald’s mới có thể biến nó thành một chuỗi cửa hàng thành công nhất.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"