• 6"Câu thần chú" để nhượng quyền thành công

  Nhượng quyền công việc kinh doanh của bạn có thể là một cách tốt để tăng trưởng nhanh. Việc nhượng quyền của bạn có hiệu quả hay không tùy thuộc vào việc bạn hiểu công việc kinh doanh của bạn như thế nào.

  McDonalds cũng"khổ"vì an toàn thực phẩm tại Trung Quốc

  Vào ngày đầu tiên, cửa hàng đầu tiên này của McDonald’s đã phục vụ hơn 40.000 khách hàng, trong thời gian cao điểm có hơn 500 người xếp hàng bên ngoài, lo lắng và chờ đợi để thử một miếng bánh mì kẹp thịt đến từ Mỹ,

  Công thức bí mật

  Một công thức bí mật, niềm đam mê vô tận cùng với sự cam kết vững chắc đã mang đến cho Gelatissimo một tiêu chuẩn chất lượng cao cấp không thỏa hiệp. Đó là những yếu tố chính đứng đằng sau sự tăng trưởng của một thương hệu nhượng quyền về kem nghệ thuật lớn nhất thế giới

  Đánh giá một cách hệ thống các công ty nhượng quyền

  Có hàng ngàn công ty trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Làm cách nào bạn biết được công ty nào phù hợp cho bạn? Trong những tựa báo trước, chúng tôi đã nói về việc Tạo một hồ sơ cá nhân which cho bạn một nền tảng khách quan cho việc phân tích.

  Nhượng quyền lại (Refranchise) diễn ra như thế nào?

  Ngày càng nhiều các công ty lớn tự phát triển xây dựng hệ thống cửa hàng trực thuộc của mình trong một thời gian nhất định rồi sau đó nhượng quyền lại cho các đối tác kinh doanh. Phương thức này được gọi là Nhượng Quyền Lại (ReFranchise) và sẽ trở nên phổ biến đối với các thị trường mới nổi như Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam…

  Nghệ thuật trình diễn tại Pole Princess

  Pole Princess là nơi mà hình thể bạn được tôn vinh hơn là phán xét về nó, là nơi khách hàng, đặc biệt là phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi với hình thể khác nhau được tôn trọng. Đây thực sự là câu lạc bộ dành cho quý bà với nhiều lựa chọn phương pháp tập luyện mới nhất, để có hình thể hoàn mỹ, củng cố sự tự tin và hãnh diện về hình thể của chính mình. Phương pháp của chúng tôi là tập luyện kết hợp với nhảy. Điều này làm cho Pole Princess trở nên “đặc biệt”.

  Sandler Training

  Sandler là một trong những công ty tư vấn, đào tạo, bán hàng và quản lý lớn nhất thế giới, trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, với mạng lưới hơn 225 văn phòng đại diện tại 26 quốc gia trên khắp thế giới, Sandler đem đến cho khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu những kiến thức, kinh nghiệm đa dạng trong quản lý và phát triển kinh doanh được kiểm chứng trên toàn cầu và sự am hiểu địa phương.

  Pingu's English

  Không gì quan trọng hơn trong cuộc sống bằng việc giáo dục trẻ em và chuẩn bị cho sự thành công của các em. Vì vậy, các bậc phụ huynh thường chọn cho con em mình sự khởi đầu với Anh ngữ Pingu, một trung tâm anh ngữ hàng đầu thế giới

  Circle K - Cơ hội từ vòng tròn đỏ

  Cicle K Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn GR international đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hongkong, một tập đoàn có kinh nghiệm kinh doanh nông sản với thị trường Việt Nam hơn 30 năm. Circle K là một kế hoạch của GR muốn tham gia thị trường bán lẻ đầy tiềm năng này.

  Math Monkey - Một cơ hội kinh doanh thông minh

  Math Monkey™ bắt đầu tại Florida, USA năm 2006. Chương trình của Math Monkey™ là một chương trình về toán học ứng dụng cách giảng dạy mới nhất nhằm giúp trẻ vượt trội về toán. Chúng tôi giảng dạy toán cho trẻ trong một bầu không khí vui vẻ, thu hút và đầy kích thích.

  Bread Talk

  Mỗi sản phẩm Bread Talk như là một tác phẩm nghệ thuật chứa đầy niềm đam mê mang đến cho khách hàng nhiều hương vị mới lạ. Mỗi sản phẩm Bread Talk là một trãi nghiệm thú vị của sự sinh động đầy sức sống.

  Cơm Tấm Mộc

  Cơm tấm là một loại cơm được nấu từ các hạt gạo vỡ rất phổ biến tại miền Nam Việt Nam. Món cơm này thường được dùng kèm với thịt heo nướng, bì (da heo), chả trứng, dưa chua và không thể thiếu nước mắm pha. Trước đây cơm tấm luôn được biết đến như món ăn dân dã có thể tìm thấy rất dễ dàng ở các quán nhỏ ven đường hay trong những con hẽm nhỏ.

  Country Chicken

  Chào mừng bạn đến Country Chicken! Country Chicken là thương hiệu nhượng quyền hang đầu về thức ăn nhanh tại Australia với phương châm của công ty là đáp ứng và phù hợp theo điều kiện của thị trường nước sở tại.

  Tình yêu từ sự an toàn

  Kidproof được thành lập vào năm 2000 bởi bà Samantha Wilson. Bà đã từng là một cảnh sát và là một chuyên gia quốc tế về an toàn gia đình và trẻ em. Là một cảnh sát, Samatha đã được nhiều chuyên gia chia sẽ những thông tin, kỹ năng và giải pháp để bảo vệ an toàn cho trẻ em. Những kỹ năng này không phải là “ tuyệt mật” nhưng ít ai có được, những người cần đến nó nhiều nhất đó là trẻ em. Vì thế bà thành lập Kidproof.

  Church's Chicken

  Church’s Chicken được George W.Church thành lập vào năm 1952. Tại thời điểm đó, Church đã nhận ra cơ hội xây dựng nhà hàng phục vụ nhanh, đáp ứng nhu cầu thưởng thức món gà nướng tươi ngon và chất lượng.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"