Cập nhật:  16/02/2014 11:14:17 (GMT+7)  In bài này

IFBO- Hội chợ nhượng quyền thương mại chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam    

 

Hội chợ nhượng quyền thương mại và cơ hội kinh doanh chuyên nghiệp sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Hội chợ nhượng quyền thương mại 2013 tổ chức tại Singapore.

 

Tầng lớp trung lưu đang phát triển, văn hoá tiêu thụ ngày càng mở rộng, thương hiệu nước ngoài đang xuất hiện nhanh chóng là chất xúc tác mạnh cho sự bùng nổ nhượng quyền thương mại tại Việt Nam.

 

Đây là thời điểm hoàn hảo để nhà tổ chức hội chợ nhượng quyền thương mại chuyên nghiệp và lớn nhất châu Á Bizlink Exhibition Services xuất hiện. Hội chợ Nhượng quyền thương mại & cơ hội kinh doanh quốc tế(IFBO) sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 5 năm 2014 tại Khu Triển lãm và Hội nghị Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh.

 

FIBO là một sự kiện chuyên nghiệp về nhượng quyền thương mại chỉ dành riêng cho các công ty nhượng quyền, các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp mua nhượng quyền tiềm năng tại Việt Nam và các nước ASEAN.

 

Ông Chua Wee Phong, Giám đốc điều hành của Bizlink cho biết : “Việc ra mắt IFBO Việt Nam năm 2014 nhằm khai thác sự tăng trưởng mạnh mẽ tại đây. Là đầu mối lớn của nhiều thương hiệu trên thế giới cùng với kinh nghiệm tổ chức, hệ thống cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sự kiện kết nối đặc biệt cho tất mọi công ty trong ngành công nghiệp nhượng quyền thương mại”.

 

Tại Singapore, Bizlink và Hiệp hội nhượng quyền thương mại châu Á (FLA) đã quy tụ hơn 250 thương hiệu quốc tế và kết nối được 10.000 nhà đầu tư hàng năm.

 

Ông Chua chia sẻ thêm: “Chúng tôi tự hào mang IFBO đến Việt Nam, chúng tôi sẽ tập trung và quyết tâm để cung cấp cho các nhà đầu tư một hội chợ về cơ hội nhượng quyền thương mại đúng nghĩa và chuyên nghiệp”.

 

Để đăng ký tham gia hội chợ, ban có thể truy cập: www.ifbo-vietnam.com/visitor-rehistration.

 

Một số hình ảnh về hội chợ nhượng quyền 2013

 

 

 

 

 

 

 

 

Vân Anh

Nhuongquyenvietnam.com

0 người thích


Mã xác nhận:

captcha

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"