Cập nhật:  01/04/2012 09:06:53 (GMT+7)  In bài này

Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu của Mỹ    

Hampton Hotels tiếp tục trụ vững ngôi đầu trong danh sách 500 thương hiệu nhượng quyền lớn nhất của năm 2011 do tạp chí Entrepreneurs bình chọn. Chuỗi khách sạn này mong muốn đem giá trị của những bữa sáng nóng sốt tới mọi khách du lịch trên toàn thế giới.

 

Hampton Inn, chuỗi khách sạn nhượng quyền lớn nhất Hoa Kỳ với 103 địa điểm, Ảnh: Internet

 

Khách sạn Hampton một lần nữa đã mở rộng được thị phần của mình ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng khi thu hút được các doanh nhân, những khách du lịch nghỉ dưỡng nhờ giá cả hợp lý cũng như những tiện ích được đảm bảo, như bữa sáng nóng sốt hay hệ thống wi - fi ngay trong phòng. Chuỗi khách sạn này được tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Hilton mở ra và tiếp thị tại các khu vực ngoài nước Mỹ với cái tên “Hampton by Hilton”.

“Sự có mặt của thương hiệu Hilton đã mang đến sự tin cậy cũng như lời đảm bảo về chất lượng dịch vụ”, ông Phil Cordell, Giám đốc quản lý thương hiệu Hampton cho biết. “Thật ngạc nhiên là dù bạn có ở một nơi không có khách sạn Hilton nhưng mọi người vẫn biết đến cái tên ấy. Chúng tôi gọi đó là lợi thế cạnh tranh của Hilton”.

Dù vậy, ông Cordell hiểu rằng thành công trên thị trường quốc tế đòi hỏi phải có sự cân bằng giữa những giá trị cốt lõi của Hampton với sự kỳ vọng của khách du lịch. Sự tinh tế ấy đã giúp cho công việc cải tạo Casa San Agustin, một tòa nhà cổ kính ở Mexico thành khách sạn Hampton đầu tiên ở nước ngoài và hoàn toàn đồng điệu với khung cảnh xung quanh.

“Chúng tôi không ngây thơ đến mức rập khuôn thiết kế của Hampton ở Mỹ vào mọi khách sạn mở ra ở các nước khác”, Cordell nhận định. “Khách nghỉ luôn nhận được một bữa sáng miễn phí, internet tốc độ cao và giường nằm sạch sẽ nhưng sẽ luôn tồn tại những khác biệt về văn hóa. Ở châu Âu, họ muốn có một quầy bar nhỏ, với cà phê. Trung quốc lại là nơi nhiều thương hiệu Mỹ thất bại do không hiểu được họ phải hòa mình vào văn hóa bản địa, hiểu tư duy của người tiêu dùng nước đó. Chúng tôi đang cố gắng thâm nhập thị trường theo một cách đúng đắn”.

Hiện nay, công ty có kế hoạch mở ra hàng loạt khách sạn Hampton tại Anh, Đức, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ba Lan và cả Nam Phi và châu Á. Các khách sạn này có thể do công ty mở ra hoặc do các công ty được nhượng quyền thương mại làm chủ. Trong khi đó, chuỗi Hampton tại Mỹ cũng được bổ sung nhiều thay đổi vào bữa sáng, cải thiện các tiện ích phòng tắm và phát triển theo hướng thân thiện với môi trường nhằm giữ chân những khách hàng thân thiết.

Theo DĐDN

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"