Cập nhật:  05/04/2015 10:40:54 (GMT+7)  In bài này

Cơ hội nhượng quyền: Yam Yam To Go    

 

Được thành lập vào năm 2002 tại Hà Lan, Yam Yam To Go đã tạo ra một cuộc chơi mới cho ẩm thực châu Á. Với phong cách phục vụ các món ăn tươi, ngon của phương Đông theo phong cách mang đi của thức ăn nhanh châu Âu.

 

Cốt lõi của khái niệm độc đáo này là sự kết hợp giữa hương vị và tốc độ. Mỗi phần ăn được chuẩn bị chi tiết từ khẩu phần, hương vị và trọng lượng cần thiết để thực khách có thể thưởng thức trong cái hộp xinh xắn giống chiếc tô đậm phong cách Á Đông. Khách hàng có thể sử dụng đũa, đây là yếu tố được khách hàng châu Á yêu thích và là nét táo bạo trong cách phục vụ với khách hàng phương Tây.

 

Yam Yam To Go

 

Sản phẩm chính

  • Thực đơn bao gồm các món ăn của Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan như: Vịt quay Bắc Kinh, Cơm chiên Dương Châu, Cà ri gà Thái, Pad Thai, Bò Rendang

 

  • Các món ăn phụ bao gồm: Gà Satay, thịt viên Malay… cũng như các loại bánh chiên phục vụ vào Thứ Bảy hàng tuần.

 

  • Tất cả các món ăn luôn sẳn sàng và được trưng bày để khách hàng dễ lựa chọn và được phục vụ với thời gian nhanh nhất.

 

Lợi thế cạnh tranh

  • Chí phí đầu tư thấp: Hệ thống cửa hàng Yam Yam To Go không yêu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng bếp cũng như các thiết bị phức tạp khác, vì thế chi phí đầu tư thấp và thời gian xây dựng nhanh chóng (tối đa là 5 ngày).

 

  • Chi phí nhân sự thấp: Outlet Yam Yam To Go không cần nhiều nhân sự để chế biến thực phẩm cũng như các kỹ năng đặc biệt khác.

 

  • Mô hình kinh doanh độc đáo: Sản phẩm của Yam Yam To Go là một sự kết hợp đặc biệt, mô hình kinh doanh theo phương pháp “Take a way” độc đáo. Menu đa dạng cho nhiều vùng miền và ngay cả có menu cho người ăn chay.

 

  • Vận hành đơn giản: Hệ thống vận hành cửa hàng được xây theo tiêu chí tiện lợi, đơn giản và dễ vận hành nhất, nên không mất nhiều thời gian cho công tác quản trị.

 

Yam Yam To Go

 

Yam Yam To Go

 

Yam Yam To Go

 

 

Thị trường hiện tại

Yam Yam To Go hiện có mặt tại các thị trường: Hà Lan, UK, Pháp, Trung Đông

 

Cơ hội nhượng quyền

Cơ hội nhượng quyền độc quyền cho thị trường quốc tế và châu Á bao gồm Việt Nam.

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Ms. Hàng Ái Mỹ

Email: my@bestforune.vn

Điện thoại: 08 37010298

www.nhuongquyenvietnam.com

 

6 người thích


Mã xác nhận:

captcha

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"