Cập nhật:  07/09/2015 09:29:08 (GMT+7)  In bài này

Make Meaning- Cơ hội nhượng quyền trong ngành giải trí    

 

Make Meaning (www.makemeaning.com) là một công ty nhượng quyền thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực giải trí tương tác, có tốc độ tăng trưởng nhanh, và dẫn đầu trong ngành công nghiệp giải trí vốn có giá trị hơn $100 tỉ USD. Make Meaning đem đến cho trẻ em và cả người lớn ở mọi lứa tuổi những trải nghiệm sáng tạo vô song và độc đáo, cho họ nguồn cảm hứng, sự ngạc nhiên và thích thú qua vô số các hoạt động, sự kiện và hoạt động giải trí mang tính giáo dục.

 

Make meaning

 

Tính chất độc đáo của Make Meaning là giúp mọi người ở đủ mọi lứa tuổi có thể tụ họp, vui chơi và sáng tạo trong một môi trường tương tác mang tính giáo dục bằng cách khi tự tay làm các đồ dùng trang trí thủ công đang được ưa chuộng hiện nay. Make Meaning tạo nên khu giải trí với chủ đề “Hãy tự làm” như một xưởng thủ công nhỏ mang tính giải trí trong các trung tâm thương mại hoặc khu vui chơi giải trí với mục tiêu hướng đến là trẻ em cùng với gia đình. Các hoạt động được tổ chức bao gồm trang trí bình gốm, đính hạt, đóng đồ gổ, làm sổ lưu niệm v.v. Vui lòng vào website www.makemeaning.com để biết thêm chi tiết.

 

Make Meaning đang có nhiều địa điểm kinh doanh tại Hoa Kỳ và đang tìm kiếm đối tác để mở rộng phạm vi hoạt động của mình thông qua mô hình nhượng quyền thương mại (franchise) trên toàn thế giới. Đối tác Make Meaning mong muốn là doanh nghiệp bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí hay công ty kinh doanh thực phẩm. Họ cần có hiểu biết về nhượng quyền thương hiệu, khả năng tài chính để đầu tư và có sở hữu tại các trung tâm mua sắm.

 

make meaning

 

make meaning

 

make meaning

 

make meaning

 

 

 

Vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ms. Hàng Ái Mỹ

Email: my@bestforune.vn

Điện thoại: 08 37010298

www.nhuongquyenvietnam.com

 

2 người thích


Mã xác nhận:

captcha

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"