Cập nhật:  09/11/2015 08:15:50 (GMT+7)  In bài này

Một cuốn sách từ A đến Z về "Nhượng quyền thương hiệu"    

 

“Nhượng quyền thương hiệu là cách thức chia sẻ với nhau niềm đam mê một cách có hệ thống. Nó nhân rộng thành công của chủ thương hiệu, nhưng nó cũng mang lại cơ hội kinh doanh quý giá cho người nhận quyền”, Phong Huỳnh, một triệu phú Mỹ gốc Việt làm giàu nhờ nhận quyền thương hiệu của chuỗi nhà hàng El Pollo Loco từng phát biểu với tạp chí Entrepreneur như vậy.

 

nhượng quyền khởi nghiệp

 

Một cuốn sách từ A đến Z

 

Nhượng quyền là khái niệm kinh doanh mới với nhiều người, tiếp cận phương thức kinh doanh này đòi hòi phải hiểu rõ mục tiêu và chiến lược của cả hai đối tượng chủ thương hiệu và người nhận nhượng quyền. Cả hai đối tượng này đều tìm thấy rất nhiều điều bổ ích từ cuốn sách “Nhượng quyền khởi nghiệp – con đường ngắn để bước ra thế giới” của Nguyễn Phi Vân.

 

Cũng giống như thương hiệu Starbucks giới thiệu “cà phê sữa đá” khi xâm nhập thị trường Việt Nam, Nguyễn Phi Vân đã đưa nhiều yếu tố kỹ thuật, chiến lược và những câu chuyện thành công dưới cách truyền đạt dễ hiểu với những ngôn từ thú vị tạo cảm hứng khám phá cho người đọc Việt Nam.

 

Bằng kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền, tác giả Nguyễn Phi Vân đã phác thảo một bức tranh tổng quát về ngành nhượng quyền thế giới, từ lịch sử - bản đồ - khái niệm, nhưng đồng thời cũng chi tiết đến từng biểu mẫu được sử dụng trong từng lĩnh vực nhượng quyền khác nhau. “Từ hàn lâm đến đường phố”, từ tổng quát đến chi tiết, từ số liệu đến cảm xúc, từ khái niệm đến trải nghiệm, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất mà tác giả Nguyễn Phi Vân mang đến cho bạn đọc trong cuốn sách này. Độc giả có thể tìm được những chi tiết rất thú vị từ trải nghiệm riêng của tác giả, đến những số liệu – đánh giá – được thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

 

Những con số thú vị và logic bạn có thể rút ra được từ cuốn sách như, 7 yếu tố để đánh giá tính khả thi và dẫn đến thành công, 4 nền tảng cơ bản để mở rộng hệ thống, 6 giai đoạn để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ giữa người nhượng quyền và đối tác nhận nhượng quyền… Đây là những nguyên tắc cơ bản được ‘mã hoá dưới những con số rõ ràng và dễ ứng dụng. Cách đặc biệt của cuốn sách là có rất nhiều điển cứu thực tế được tác giả dày công thu thập, nghiên cứu và phân tích.

 

Đây có thể là điều ngạc nhiên nhất cho độc giả bởi một khối lượng thông tin khổng lồ được gói gọn trong 400 trang sách. Cuốn sách không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn về nhượng quyền thương hiệu mà còn là một tài liệu hệ thống hoá các phương thức quản lý một hệ thống kinh doanh chuỗi được các chuyên gia gọi là “Eco System”, là tài liệu đáng tham khảo cho tất cả các bạn trẻ để bổ sung cho ước mơ khởi nghiệp của mình.

 

Về tác giả: Nguyễn Phi Vân

 

Tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh trường Central Queensland tại Úc; bằng quản lý khách sạn và du lịch trường William Blue International tại Úc; bằng quản lý du lịch của tổ chức Khách sạn Hoa Kỳ; bằng chuyên viên dàn dựng và sản xuất phim của học viện phim New York. Kinh nghiệm làm việc: Giám đốc phát triển thị trường châu Á tập đoàn Flairview Travel (Úc), Giám đốc chiến lược công ty quảng cáo Campaigns & Grey tại châu Á (Việt nam); Tổng giám đốc Gloria Jean’s Coffees tại Việt nam (Việt nam); Giám đốc marketing quốc tế tập đoàn Gloria Jean’s Coffees International phụ trách khối thị trường đang phát triển (châu Á, Trung đông, châu Phi, và Đông Âu) (Úc); Tổng Giám Đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương tập đoàn Gloria Jean’s Coffees International (Úc); Giám đốc phát triển thị trường toàn cầu tập đoàn Gloria Jean’s Coffees International (Úc)

 

Đăng ký mua sách với ưu đãi đặc biệt

 

Mua 1 cuốn sách sẽ được tặng 1 account E -Learning Nhượng Quyền và Bán lẻ (trị giá khóa học 200 USD), và 1 thư mời dự tọa đàm: Xuất Khẩu thương hiệu Việt thông qua hình thức nhượng quyền - giao lưu cùng tác giả Nguyễn Phi Vân tại Nest By AIA, Lầu 2, tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, quận 1, Tp.HCM vào ngày 14.11.2015, từ 9.30 - 11.30. (Thư mời trị giá 500.000 đồng).

 

Liên hệ mua sách:

Email: Nhuongquyenkhoinghiep.vn@gmail.com

Điện thoại: 0933 183 858

 

Vân Anh (tổng hợp)

www.nhuongquyenvietnam.com

3 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"