Cập nhật:  12/06/2012 06:03:30 (GMT+7)  In bài này

9 món ăn của Mỹ nhượng quyền khắp thế giới    

 

Người Mỹ tự hào họ có 9 món ăn ngon và hấp dẫn nhượng quyền ra khắp thế giới

 

Pizza Hut Dubai's Cheese Burger Crown Crust Pizza

Hệ thống Pizza Hut tại Tiểu Vương Quốc Arab đang cung cấp cho thực khách món ăn rất đặt biệt “Cheese Burger Crown Crust Pizza”, là một loại bánh với lớp v bao quanh là thịt bò, pho mát với đảo cà chua chính giữa. Đây là niềm tự hào của ẩm thực Mỹ tại thế giới Ả Rập.

 

 

Taco Bell India's Potato & Paneer Burrito

Tại Ấn Độ, món Potato & Paneer Burrito của Taco Bell là món ăn Mỹ đậm chất Mexico. Nó được làm từ những lát khoai tây chiên, nước số pho mát nacho, gạo và xà lách. Rất được người dân Ấn Độ yêu thích.

 

 

 

McDonald's France's McBaguette

Tất cả khách du lịch đến Pháp đều choáng váng với tin tức rằng, McDonald’s có bán bia với nhãn hiệu McBeer. Ai uống bia tại đây đều cũng thưởng thức cùng với bánh Mcbaguette. Một loại bánh mì kẹp pho mát, nước số mù tạt…đầy hấp dẫn và không thể bỏ qua.

 

 

McDonald's Brazil's Pão De Queijo

Brazil là một thị trường có văn hóa cà phê phát triển hơn cả Hoa kỳ. Vì thế Mcdonald’s khai trương của hàng Mccafe của mình cùng với món bánh đậm chất Brazil, là loại bánh luôn được thưởng thức cùng cà phế Espresso. Nó mau chóng được người tiêu dùng Brazil đón nhận như một món ẩm thực quốc gia.

 

 

Burger King Canada's Poutine

Món ăn nổi tiếng tại thành phố Montreal Canada. Poutine là món khoai tây chiên ướt đẫm trong nước thịt và pho mát sữa đông. Nhà văn nổi tiếng Canada Calvin Trillin đã viết cả một câu chuyện về nó. Món ăn Mỹ này đang cung cấp trong các thực đơn của Burger King, McDonald’s và Wendy’s.

 

 

 

Domino's Pizza Malaysia's Sambal Pizza

Ban đầu Pizza còn xa lạ với nhiều người dân Malaysia. Nhưng mói món Sambal Pizza với ớt cay, thịt gà băm nhỏ, cá cơm, hành và pho mát, nó đã trở thành món ăn đấy cảm xúc tại quốc gia này.

 

 

Denny's New Zealand's Roast Lamb

Khi Denny mở cửa hàng tại New Zealand, họ phải thích ứng khẩu vị thích ăn thịt cừu của người tiêu dùng tại đây. Món thịt cừu nướng được giởi thiệu cùng với cơm chiên theo kiểu Indonesia nhanh chóng nổi tiếng. 

 

 

KFC Pakistan's Rice n' Spice

KFC tại Pakistan cung cấp trong thực đơn một bữa ăn bình thường có thể tìm thấy bất cứ nhà hàng nào tại Mỹ. Tuy nhiên Rice n’ Spice nhanh chóng trở thành món ăn thành công của KFC tại đây.

 

 

 

McDonald's Italy's Mozzarella Burger

Mozzarella  Burger là món ăn yêu thích của người dân New York. Khi món ăn này được giới thiệu tại Ý, nó nhanh chóng trở thành trào lưu burger tại đây.

 

Vân Anh (Tổng hợp)

www.nhuongquuyenvietnam.com

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"