Cập nhật:  05/07/2018 03:17:07 (GMT+7)  In bài này

Cơ hội chinh phục hang Sơn Đoòng, hang động lớn và kỳ vỹ nhất thế giới    

 

Cơ hội thám hiểm hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới qua cuộc thi “Tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng trên Internet” do BQL Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng tổ chức.

 

son doong

Cuộc thi với giải nhất là cuộc thám hiểm Hang Sơn Đoòng - Hang động lớn và kỳ vỹ nhất thế giới dành cho 2 người. (ảnh: PN-KB)

 

BQL Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng vừa phát động “Cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng trên Internet” bắt đầu từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/12/2018.

 

Đối tượng tham gia là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài (từ 14 tuổi đến 70 tuổi) sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Những người tham gia cuộc thi truy cập vào địa chỉ trang web: cuocthi.phongnhakebang.vn để đăng ký thông tin và trả lời các câu hỏi liên quan đến Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Người trúng thưởng là người trả lời đúng các câu hỏi có nội dung liên quan đến Vườn Quốc gia phong Nha - Kẻ Bàng và dự đoán chính xác nhất số người trả lời đúng các câu hỏi trên.

 

Cuộc thi với cơ cấu 128 giải thưởng, trong đó giải nhất là chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới dành cho 2 người trị giá 136 triệu đồng.

 

Ông Hoàng Hải Vân, Phó Giám đốc Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết: "Năm nay kỷ niệm 15 năm được công nhận di sản thế giới, Phong Nha - Kẻ Bàng đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới. Để quảng bá hơn nữa hình ảnh Phong Nha-Kẻ Bàng đến với nhiều người hơn nữa thông qua mạng xã hội và các phương tiện thông tin truyền thông, mạng internet.. chúng tôi phát động cuộc thi này. Hiệu ứng từ cuộc thi sẽ góp phần nâng cao vị thế,thương hiệu và hình ảnh du lịch của tỉnh Quảng Bình và quốc gia, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương".

 

Theo Infonet

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"