Cập nhật:  14/01/2019 11:27:01 (GMT+7)  In bài này

′Biệt đội siêu anh hùng′ sẽ ′giải cứu′ lễ trao giải Oscar?    

 

Có thể "Biệt đội siêu anh hùng" sẽ đứng ra giải cứu lễ trao giải Oscar 2019, khi mà ban tổ chức đang đối mặt với nguy cơ không tìm được người dẫn chương trình phù hợp.

 

biệt đội siêu anh hùng

Nhiệm vụ giải cứu tiếp theo của Biệt đội siêu anh hùng có thể sẽ là Oscar 2019

 

Sau khi danh hài Kevin Hart rút lui khỏi vị trí MC tại sự kiện năm nay, ban tổ chức giải đã rất nỗ lực để tìm người thay thế nhưng cố gắng của họ vẫn chưa đem lại kết quả tính tới nay. Lý do là không ai đủ hài hước, duyên dáng, và nhất là khả năng nắm lại toàn bộ chương trình từ đầu trong khoảng thời gian gấp như vậy.

 

Tuần trước, trang tin Variety tiết lộ rằng Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ đang nghiêng về khả năng "chạy" chương trình mà không có người dẫn dắt.
 
Hiện tại, một số tờ báo lại lan truyền tin tức mới, cho rằng ban tổ chức đã nghĩ ra sáng kiến thú vị, đó mà mời dàn diễn viên phim Avengers (Biệt đội siêu anh hùng) tới "giải cứu" lễ trao giải, vốn liên tục đối mặt với tỷ lệ khán giả giảm mạnh trong những năm qua.
 
Theo Hollywood Reporter, các ứng cử viên có thể bao gồm Robert Downey Jr (thủ vai Người Sắt), Chris Evans (Đội trưởng Mỹ), Jeremy Renner (Hawkeye) và Samuel L. Jackson (Nick Fury).
 
Nhiệm vụ của họ vào ngày 24/2 chính là giới thiệu các phân đoạn của lễ trao giải trong thời gian nó diễn ra.
 
Nhưng liệu dàn sao Avengers có đồng ý?
 
Người hâm mộ nghĩ là hoàn toàn có khả năng, vì đây chính là cơ hội quảng cáo siêu hấp dẫn cho phần phim Avengers: Endgame họ tham gia, dự kiến phát hành ngày 26/4 tại Mỹ.
 
Ngoài ra, Disney sở hữu nhượng quyền Marvel và cả đài ABC, đơn vị sẽ phát sóng lễ trao giải Oscar. Mối liên hệ này có thể giúp thúc đẩy thỏa thuận giữa hai bên, khi thời gian trù bị đang ngày càng vơi dần.
 
Trong lịch sử 90 năm của Oscar, chỉ có 5 lần lễ trao giải diễn ra mà không có người dẫn dắt. Lần gần đây nhất là vào năm 1989, nhưng chiến lược này được cho là không được khán giả đón nhận.
 
Với việc Oscar đang sụt giảm tỷ lệ khán giả theo dõi trong những năm gần đây (chương trình truyền hình năm 2018 thu hút ít 20% khán giả so với năm trước), nỗi sợ về một phản ứng lạnh nhạt hơn nữa có thể khiến ban tổ chức buộc phải chọn giải pháp an toàn, là mời các tên tuổi lớn góp mặt trong sự kiện năm nay.
 
Duy An (Theo Straitstime/TT&VH)

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"