Cập nhật:  01/04/2020 03:17:12 (GMT+7)  In bài này

Xem 12 phim điện ảnh Pháp miễn phí tại nhà    

 

Theo thông tin từ Viện Pháp tại Hà Nội, đơn vị này phối hợp cùng Công ty BHD giới thiệu tới khán giả chương trình Tận hưởng điện ảnh Pháp tại nhà trong thời gian từ ngày 1-30/4.

 

phim pháp

12 bộ phim được giới thiệu thuộc nhiều thể loại khác nhau

 

Khán giả được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Pháp, phụ đề tiếng Việt trên DANET - hệ thống xem phim trực tuyến VOD với bản quyền chính thức.
 
Cụ thể, khán giả có thể xem phim tại địa chỉ website: http://www.danet.vn cũng như trên ứng dụng DANET tại các hệ thống FPT Play và Truyền hình FPT.
 
Những bộ phim được giới thiệu tới khán giả trong dịp này thuộc nhiều thể loại khác nhau: phim thiếu nhi, phim tâm lý xã hội, phim tình cảm gia đình…
 
Đó là các phim: Yêu tinh, Nỗi bất hạnh của Sophie, Trò chơi vĩ đại, Mùa Hè của bố mẹ chúng ta, Giải đấu cờ vua, Mẹ của chúng ta, Xuyên thấu, Kỳ nghỉ Hè của Nicolas 2, Nghề bán hàng, Lạc lối ở Paris, Chốn tạm dừng và Người đàn bà nguy hiểm.
 
“Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thực hiện chỉ thị của cơ quan chức năng về việc không tập trung đông người, chúng tôi thực hiện chương trình này nhằm góp phần giúp khán giả có thêm niềm vui, lựa chọn giải trí trong thời gian ở nhà để bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh” đại diện Viện Pháp tại Hà Nội cho biết.
 
Hoài Ngọc (Theo TT&VH)

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"