Cập nhật:  13/05/2020 09:04:46 (GMT+7)  In bài này

Ngô Thanh Vân tung 2 phim "bom tấn" trên Netflix khiến khán giả trầm trồ    

 

Ngô Thanh  Vân tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi thông báo góp mặt ở 2 bộ phim nữa sẽ phát hành trên Netflix mang tên "Da 5 Bloods" và "The Old Guard".

 

ngô thanh vân

Ngô Thanh Vân. Ảnh: Netlix

 

"Da 5 Bloods" xoay quanh chuyến hành trình trở về Việt Nam của bốn cựu chiến binh người Mỹ gốc Phi để tìm kiếm hài cốt của những người đồng đội đã hi sinh trong cuộc chiến. 

 

Lấy đề tài chiến tranh Việt Nam, bộ phim được đạo diễn tài ba Spike Lee cầm trịch. Ông là người đứng sau thành công của kiệt tác điện ảnh từng nhận loạt đề cử Oscar năm 2019 – Blackkklansman.

 

Bộ phim "Da 5 Bloods" có sự tham gia của hàng loạt diễn viên tên tuổi của Hollywood như Chadwick Boseman (Black Panther), Jean Reno (Léon) và đặc biệt là Ngô Thanh Vân (tên tiếng Anh: Veronica Ngo).

 

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Diễn viên Ngô Thanh Vân. Ảnh: NV

 

Ngô Thanh Vân sẽ thủ vai Hanoi Hannah – một nữ phát thanh viên Việt Nam hoạt động trong thời chiến. Sự kết hợp lần này của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Spike Lee hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đầy ấn tượng và sâu sắc

 

"The Old Guard" được thực hiện dựa trên bộ truyện tranh của Greg Rucka và Leandro Fernández, xoay quanh câu chuyện về một nhóm lính đánh thuê dẫn đầu bởi Andy (Charlize Theron) - sở hữu khả năng bất tử đã không ngừng chiến đấu bảo vệ thế giới suốt nhiều thế kỷ qua.

 

Tuy nhiên, trong một nhiệm vụ khẩn cấp, danh tính và sức mạnh phi thường của họ bất ngờ bị lộ khiến nhóm bị đe dọa tính mạng. "The Old Guard" là bộ phim hành động mãn nhãn với câu chuyện gay cấn cho thấy việc sống bất tử khó khăn hơn ta nghĩ rất nhiều.

 

Ngô Thanh Vân và Đạo diễn Spike Lee trên phim trường. Ảnh: NV

Ngô Thanh Vân và Đạo diễn Spike Lee trên phim trường. Ảnh: NV

 

Với cùng lúc 2 dự án năm nay, Ngô Thanh Vân là một trong những ngôi sao tiêu biểu đưa ngành điện ảnh Việt Nam vươn ra tầm thế giới.

 

"Da 5 Bloods" công chiếu vào ngày 12.6 và "The Old Guard" vào ngày 10.7 trên Netflix.

 

Hải Ngọc (Theo LĐO)

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"