Cập nhật:  29/07/2020 09:40:59 (GMT+7)  In bài này

Tuần lễ phim Nhật Bản tại Việt Nam    

 

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp cùng Hệ thống Rạp chiếu phim BHD STAR CINEPLEX tổ chức Tuần lễ Phim Nhật Bản mang tên BHD STAR CINEPLEX JAPAN HOUR by JFF từ ngày 7/8 – 6/9 tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh.

 

Mở màn cho tuần lễ JAPAN HOUR là bộ phim "Danh dự người võ sĩ"

Mở màn cho tuần lễ JAPAN HOUR là bộ phim "Danh dự người võ sĩ"

 

Điện ảnh Nhật Bản trong những năm gần đây được đông đảo khán giả Việt Nam biết tới. Vì thế, ngoài Liên hoan phim Nhật Bản vẫn diễn ra đều đặn hàng năm, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam mong muốn có thể mang đến Việt Nam nhiều hơn nữa những dự án điện ảnh quy mô nhỏ.
 
Tại tuần lễ phim JAPAN HOUR, năm bộ phim thuộc các chủ đề khác nhau như tình cảm học đường, tình yêu với động vật, samurai, gia đình... sẽ được trình chiếu cùng lúc tại 3 cụm rạp thuộc hệ thống của BHD STAR CINEPLEX tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh.
 
Đây là những bộ phim nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Hãng phim Shochiku trong những năm 2000.
 
Mở màn cho tuần lễ JAPAN HOUR là bộ phim Danh dự người võ sĩ của đạo diễn Yamada Yoji, người từng nhận đề cử Oscar cho dòng phim tôn vinh những người chiến binh samurai Nhật Bản. Bộ phim là câu chuyện đẹp về tình yêu của chàng trai samurai mù và người vợ hiền thảo của mình, người đã hy sinh thân mình để bảo vệ danh dự cho chồng. Bộ phim cán mốc doanh thu 50 triệu USD tại thị trường nội địa Nhật Bản.
 
tuần lễ phim nhật
 
Theo TT&VH

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"