Cập nhật:  04/01/2012 :0:0 (GMT+7)  In bài này

GAP chào Việt Nam!    

Chuỗi cửa hàng thời trang GAP của Mỹ chính thức chào Việt Nam với cửa hàng đầu tiên được khai trương vào tháng 10/2011tại TP.HCM thông qua phương thức nhượng quyền thương mại, những cửa hàng tiếp theo sẽ được mở tại Hà Nội vào năm 2012.

 

Nhãn hiệu Banana Republic cũng sẽ xuất hiện vào năm 2012. Nhà bán lẻ thời trang này cho biết đã ký một hợp đồng nhượng quyền với tập đoàm Imex Pan Pacific tại Việt Nam. Công ty này cho rằng “ Việt Nam có một môi trường triển vọng đặc biệt để mở chuỗi cửa hàng GAP và Banana Republic”. Một đất nước tự hào với dân số trẻ, hơn 90% của 86 triêu dân dưới 65 tuổi cũng như sự phát triển nhanh chóng  của tầng lớp trung lưu đã tạo ra một nền tảng tiêu thụ vững chắc cho các nhãn hiệu quốc tế.  Gap cũng đã ký hợp đồng nhượng quyền với một công ty thương mại lớn ở Philippines là CCSI để mở hệ thống chuỗi GAP, Banana Republic tại đảo Guam và Philippines.  Stefan Laban, Giám đốc Điều hành của CCSI cho rằng: “sự phát triển kinh tế nhanh chóng cũng như thị hiếu ưa chuộng nhãn hiệu quốc tế của giởi trẻ tại Việt Nam và Philippine sẽ là cơ hội cho bất cứ nhãn hiệu lớn nào trong đó có GAP và Banana Republic”.

 

GAP và Banana Republic đã xuất hiện tại thị trường Đông Nam Á qua hệ thống bán hàng trực tuyến. Trong vòng 5 năm qua, GAP đã phát triển mạnh mẽ qua hình thức nhượng quyền thương mại đến 26 quốc gia ở châu Á, Mỹ La-tinh, Trung Đông và Úc.  Hiện nay, công ty đã ký được hợp đồng nhượng quyền với các đối tác của 32 quốc gia.  Công ty hy vọng sẽ đạt được 400 cửa hàng nhượng quyền vào cuối năm tài chính 2014.

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"