Cập nhật:  09/02/2012 11:06:35 (GMT+7)  In bài này

Tập đoàn phân phối giày khổng lồ xâm nhập Việt Nam    

 

(VNFW) -  Payless  Shoe Source , một  nhãn hiệu bán lẻ giày thời trang của Mỹ  công bố ngày hôm nay rằng họ đã ký kết hai thỏa thuận nhượng quyền thương mại mới với các đối tác Emart, một đơn vị kinh doanh của Tập đoàn Shinsegae, Hàn Quốc  cho việc mở rộng chuỗi cửa hàng tại Hàn Quốc và một thoả thuận khác với  Tập đoàn Central Marketing Group có trụ sở tại Bangkok Thái Lan để phát triển hệ thống cửa hàng tại Thái Lan và Việt Nam, một đơn vị kinh doanh của Trung Group, Bangkok, cho cửa hàng ở Thái Lan và Việt Nam, đưa tổng số quốc gia có sự xuất hiện của Payless lên số 20.

 "Mô hình nhượng quyền thương mại đã chứng minh được một cách hiệu quả và lơi nhuận  để nhanh chóng tiếp cận thị trường quốc tế . Payless cung cấp các nhãn hiệu thời trang lớn, các thương hiệu được công nhận, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hàng đầu tại một mức giá tuyệt vời "LuAnn qua, Tổng Giám đốc và Chủ tịch của Payless ShoeSource cho biết. "Payless mang đến cho đối tác bí quyết kinh doanh   trong bán lẻ chuyên ngành giày dép,  cách quản trị nguồn cung cấp, chuỗi cung ứng  phức tạp các bộ sưu tầm sản phẩm luôn mới mẻ theo mùa . Đối tác nhượng quyền thương mại như Emart và Central  Market  Group của chúng tôi mang lại cơ sở hạ tầng và kinh nghiệm mạnh mẽ của mình trong thị trường địa phương. Cùng với những đối tác mới này chúng tôi thực sự vui mừng mang thương hiệu Payless đến ba quốc gia với gần 200 triệu người tiêu dùng . "

Emart phù hợp với triết lý kinh doanh giá thấp của Payless. Từ khi thành lập, Payless đã  luôn trung thành với nguyên tắc cơ bản “ giá thấp mỗi ngày”, kể từ năm 2010 công ty đã tuyên bố một nguyên tắc mới là cung cấp giá thấp nguyên cả năm thay vì chỉ chiết khấu trong một thời gian ngắn như một tuần, một tháng
Central  Market  Group có hơn 50 năm kinh nghiệm trong phân phối và tiếp thị các thương hiệu quốc tế ở Thái Lan và Việt Nam và đã quản lý hơn 120 nhãn hiệu trong sáu loại sản phẩm khác nhau bao gồm cả thời trang và trang phục thể thao, mỹ phẩm, thương hiệu đồng hồ, điện tử và thiết bị gia dụng và văn phòng phẩm, hàng hoá du lịch.

"Chúng tôi thấy sự liên kết và đồng thuận mạnh mẽ với các nguyên tắc và Payless" mô hình bán lẻ của chúng tôi và rất vui mừng hợp tác với Payless mang  chuỗi cửa hàng này đến người mua hàng tại Hàn Quốc ", ông Joo Hyung Park, Phó chủ tịch Chiến lược công ty và hoạt động của Emart cho biết "Payless được biết đến trên toàn cầu như là một thương hiệu Mỹ cung cấp giày dép và phụ kiện tuyệt vời cho cả gia đình ở một mức giá tuyệt vời Chúng tôi nhìn thấy sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ với các sản phẩm của Payless phù hợp với khả năng cạnh tranh Emart của một số thị trường bán lẻ Hàn Quốc."

"Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Payless để mang lại chuỗi cửa hàng của mình đến người tiêu dùng ở Thái Lan và Việt Nam. Họ yêu thích thời trang, mua sắm giày và có thể có được những phong cách mới nhất tại một mức giá tuyệt vời. Chúng tôi biết người mua sắm địa phương của chúng tôi sẽ khám phá ra một nhà bán lẻ chuyên ngành giày lớn trong Payless và sẽ được vui mừng bởi những gì họ tìm thấy trong các  cửa hàng "ông Vachiranunt Suphakarn, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh của Central  Marketing Group
Thông qua các thoả thuận nhượng quyền thương mại, Payless sẽ cung cấp cho cả hai đối tác nhượng quyền thương mại với các chủng loại sản phẩm theo mùa, cũng như chuyên môn trong hoạt động bán lẻ, bán hàng, tiếp thị và chiến lược thương hiệu. Cả hai Emart và Central Marketing group sẽ cung cấp vị trí chiến lược bán lẻ, xây dựng, hậu cần, đào tạo cửa hàng và biên chế và thực hiện tiếp thị địa phương.

Cả hai công ty sẽ tận dụng mô hình cửa hàng bán lẻ của Payless cũng như mua hàng trực tiếp  từ Payless, chủng loại sản phẩm sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của địa phương  như một chính sách nội địa hoá . Giống như các cửa hàng Payless ở Mỹ, các cửa hàng nhượng quyền thương mại quốc tế dự kiến ​​đầy đủ các loại hàng hoá của giày dép,các phụ kiện cho gia đình bao gồm các sản phẩm cho phụ nữ, nam giới và trẻ em .

 

Vân Anh ( Tổng Hợp)

Theo TTVN

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"