Cập nhật:  19/07/2013 09:30:10 (GMT+7)  In bài này

Showbiz tuần qua: Hóa ra các sao rất nghèo    

 

Một anh chàng bỏ nhóm hát luôn xuất hiện rất long lanh hào nhoáng đã làm nên tên tuổi mình với lý do lương thấp không đủ sống. Một ca sĩ có lượng fan vào hàng top bỗng dưng bị lật tẩy phải đi vay mượn vì thiếu thốn. Vài sự thật được phơi bày khiến người ngoài showbiz té ngửa: Hóa ra các ngôi sao của chúng ta rất nghèo!

 

 

Việc Đan Trường bỗng dưng lên tiếng mình bị fan nữ tống tiền diễn biến rất nhanh theo chiều hướng không có lợi cho chàng ca sĩ nổi tiếng là dễ thương với fan. Chỉ trong một thời gian ngắn, toàn bộ sự việc phơi bày : Chẳng ai tống tiền cả, anh chỉ bị một fan nữ từng là người yêu đòi lại số tiền vài chục ngàn đô cô đã đưa anh dưới các dạng tiền mặt, quà tặng…  Bằng chứng cô đưa ra là những hóa đơn, giấy chuyển tiền và những tin nhắn rất “hoàn cảnh” mà anh gửi cho cô để vay tiền. Đôi bên lời qua tiếng lại, người vợ trẻ của chàng ca sĩ sẵn sàng ký séc 30.000 USD trả nợ cho chồng. Còn chàng ca sĩ chẳng biết làm gì ngoài hứa hẹn sẽ trả hết với tiến độ mỗi tháng từ 1.000 đến 2.000 USD!

 

Chàng ca sĩ có tên rất Tây – Tronie – trong nhóm nhạc 5 người toàn tên Tây 365 do người mẫu, ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân thành lập và quản lý thì tự thổ lộ thu nhập của mình trên mạng xã hội bằng cách chụp ảnh hợp đồng lao động đã ký với công ty chủ quản. Những con số rất rõ ràng, chàng ca sĩ bảnh trai xa hoa đang được hưởng mức lương 2 triệu đồng/tháng, và không thể sinh sống với mức thu nhập này, chàng đã dứt áo ra đi. Bà bầu của chàng tổ chức một cuộc họp báo tuyên bố sẽ kiện chàng và đòi bồi thường hợp đồng, đồng thời cho biết ngoài lương, chàng còn các khoản thu khác và con số thực gấp 4 lần con số ghi trong hợp đồng. Nếu sự thật đúng như bà bầu Ngô Thanh Vân nói thì thu nhập của ca sĩ này cũng chỉ ngang với lương của một nhân viên văn phòng.

 

Vậy là trong một tuần, sự thật về thu nhập của các ngôi sao đã được hé lộ.

 

Theo TT&VHCT

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"