Cập nhật:  24/07/2013 08:51:45 (GMT+7)  In bài này

Vì sao Siu Black lâm cảnh nợ nần?    

 

Phía sau cuộc đời của “họa mi núi rừng” Siu Black là cả câu chuyện dài mà nhiều người dù không tin cũng phải giật mình. Bởi lẽ, chị đã là con nợ từ nhiều năm nay, ít nhiều cũng dính đến dân xã hội đen.

 

Theo một nguồn tin, ca sĩ Siu Black nợ nần chồng chất đến mức phải trốn chủ nợ

 

Cho đến nay, chưa ai biết chắc số nợ mà Siu Black vay nhiều nguồn là bao nhiêu, nhưng chuyện  nữ ca sĩ này đã phải từ chối giữa chừng vai trò giám khảo “Tôi là người chiến thắng” khi chương trình còn chưa kết thúc để trốn những kẻ đòi nợ thì ai cũng biết. Bởi lẽ, khi chương trình còn chưa lên sóng thì không sao, khi đã truyền hình trực tiếp thì những chủ nợ sẽ bủa vây tìm gặp cho được Siu Black. Hiện tại, ca sĩ này đã không dùng số điện thoại của mình vì sợ bị liên lụy.

Theo một nguồn tin, chị bị nợ nần chồng chất đến mức phải trốn chủ nợ, một phần là vì chơi số đề và tham gia cá độ bóng đá.  Một món nợ lớn của ca sĩ này đã được một người khác trả giùm nhờ mối quan hệ thân thiết. Người này cũng  có tài sản kha khá, nhưng tại thời điểm này lại đang phải đối mặt với  vòng lao lý, nên khả năng cứu giúp Siu Black cũng khó.

Cũng có người cho biết, chị bị “gài” vào cuộc chơi này, nhưng rồi sau không rút chân ra được. Quán cà phê của chị trở thành nơi dân xã hội đen lui tới thường xuyên. Thế cho nên, gần đây nhất,  ca sĩ này đang có nguy cơ bị kiện ra tòa, khi một chủ nợ gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Bà X., chủ nợ,  tố cáo Siu Black có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc vay mượn tiền. Theo bà,  lúc đó, Siu Black nói đang vay mượn tiền của xã hội đen để đầu tư, kinh doanh nhưng lãi suất cao quá,  phải mượn tiền trả nợ. Siu Black từng nhiều lần vay của bà, tổng cộng 200 triệu đồng (lãi suất 5%/tháng), 10.000 USD và 20.000 CAD (đôla Canada, lãi suất 3%/tháng) từ nhiều năm trước. Đến năm ngoái, đột ngột bà không liên lạc được với Siu Black bằng điện thoại, quán cà phê do ca sĩ này mở cũng không còn. Cho đến tận thời điểm này, Siu Black mới chỉ trả  cho bà được 10 triệu đồng.  Và nhiều người  khác vì quá tin khả năng kinh tế của ca sĩ này hoặc vì bị năn nỉ quá mà cho mượn tiền, đến bây giờ  không biết phải tính sao.

Bài học đắt giá mà ca sĩ Siu Black phải trả chính là từ thú mê cá độ, mê đánh đề mà dẫn đến những hệ quả khôn lường trước được. Lần này, ai sẽ giúp Siu Black trả món nợ “lãi mẹ đẻ lãi con” đây?
 
Theo Lao động
 
 
 

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"