Cập nhật:  13/03/2012 08:58:23 (GMT+7)  In bài này

Ý tưởng đặc biệt, mới của Starbucks    

Được thiết kế có chức năng như là một mô hình thí nghiệm cho ý tưởng “ Nhà hát Cà Phê chậm” với không gian rộng mở mang tính cộng đồng có tầm nhìn thoáng đạt rộng mở như một tầm nhìn hướng đến tương lai.

Theo Starbucks, đây là của hàng đầu tiên của ý tưởng này tại châu Âu và sẽ mở cửa vào ngày 9 tháng 3.  Cửa hàng nằm trong kho tiền của Ngân hàng lịch sử Amsterdamsche, là một tòa nhà vĩ đại trên quảng trường Rembrandt nổi tiếng của Amsterdam, có diện tích trải dài hơn 430 m2.

Khái niệm thiết kế

Không gian tráng lệ này là một thiết kế chiến lược cho cấp độ tiếp theo của Starbucks. Có cung cấp cho khách hàng cơ hội để khám phá và tương tác với cà phê với nhiều mức độ sâu sắc khác nhau. Một sân khấu cổ điển lớn phục vụ khách hàng nhiều hoạt động văn hóa như âm nhạc, đọc thơ... đúng với ý tưởng “ Nhà hát Cà phê chậm” của nó. Cửa hàng phê và những hoạt động văn hóa của nó sẽ tôn vinh nhưng thương nhân Hà Lan thế kỷ 17 trong vai trò đưa cà phê ra toàn thế giới.

Phòng thí nghiệm

Cửa hàng sẽ hoạt động như một không gian thử nghiệm cho cà phê quý hiếm và độc quyền, phương pháp pha chế đa dạng với khái nệm thực phẩm mới.

“ Nhà hát cà phê chậm” được lấy cảm hứng từ phong trào “thực phẩm chậm” tại châu Âu,  vì nó cung cấp một loại siêu cao cấp cà phê. Cửa hàng đầu tiên này trên lục địa chân Âu như một sự bảo hiểm cho các loại cà phê hiếm, kỳ lạ và tinh tế nhất thế giới. Phương pháp pha chế Starbucks Clover cũng sẽ được trình diễn, được xem như là một phát kiến mới quan trọng của Starbucks trong quy trình rang, xay và pha chế.

Những lò nướng bánh được đặt trong cửa hàng sẽ cho ra lò những loại bánh tươi, ngon hàng này.

Ông Rich Nelsen, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách châu Âu, Trung Đông và Châu Phi cho biết “ Đây là cửa hàng được thiết kế theo mô hình mới nhất của Stabucks, chúng tôi đặt cửa hàng chiến lược này tại Amsterdam vì là nơi chúng tôi đặt trụ sở chính của mình, một trung tâm rang, xay và phân phối cà phê mới cũng được thành lập tại đây”

Cà phê sau khi được rang xay tại đây, sẽ được phân phối đến các thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

 

Vân Anh ( Tổng hợp theo Dutch Daily)

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"